Tiếng Anh Lớp 12 Unit 1: Home Life - Đời sống gia đình

 • Unit 1: Home life - Reading

  Unit 1: Home life - Reading
  Bài học Unit 1 Lớp 12 Home life phần Reading giúp các em rèn luyện kỹ năng đoán nghĩa qua ngữ cảnh, đọc để tìm thông tin chi tiết. Thông qua bài học, các em được mở rộng thêm hiểu biết về vai trò và tầm quan trọng của mỗi thành viên trong gia đình.

  15 trắc nghiệm 1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Home Life - Speaking

  Unit 1: Home Life - Speaking
  Bài học Unit 1 Lớp 12 Home life phần Speaking giúp các em luyện tập hội thoại về chủ đề gia đình, thông qua bài đọc đã học ở phần Reading các em có thể vận dụng để hỏi và trả lời thông tin về gia đình mình.

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Home Life - Listening

  Unit 1: Home Life - Listening
  Bài học Unit 1 Lớp 12 Home life phần Listening giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe thông tin và lựa chọn câu đúng hay sai xoay quanh chủ đề về cuộc sống gia đình.

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Home Life - Writing

  Unit 1: Home Life - Writing
  Sau bài học Unit 1 Lớp 12 Home life phần Writing các em có thể viết đoạn văn ngắn về nội quy gia đình dựa theo những gợi ý cho trước. 

  8 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Home Life - Language Focus

  Unit 1: Home Life - Language Focus
  Trong phần phát âm, bài học Unit 1 Lớp 12 Home life phần Language Focus hướng dẫn các em nhận biết cách phát âm mẫu tự "s" ở cuối từ. Đối với nội dung ngữ pháp, giúp các em ghi nhớ lại kiến thức về các thì đã học: Quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn và hiện tại hoàn thành. 

  15 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Home Life - Vocabulary

  Unit 1: Home Life - Vocabulary
  Bài học Unit 1 Lớp 12 Home life phần Vocabulary tổng hợp toàn bộ từ vựng trong Unit 1 và được chia theo từng phần nhỏ Reading, Speaking, Listening, Writing và Language Focus. Qua đó giúp các em hệ thống từ vựng theo từng phần dễ dàng cho việc tra cứu và ghi nhớ theo chủ đề bài học.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết