Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A day in the life of - Một ngày trong đời

 • Unit 1: A day in the life of - Reading

  Unit 1: A day in the life of - Reading
  Bài học Reading Unit 1 lớp 10 - A day in the life of .... hướng dẫn các em một số kỹ năng đọc hiểu với nội dung bài đọc xoay quanh hoạt động trong cuộc sống đời thường. Với đề tài quen thuộc, hi vọng các em rèn luyện kỹ năng đọc của mình hiệu quả nhất.

  15 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: A day in the life of - Speaking

  Unit 1: A day in the life of - Speaking
  Bài học Speaking Unit 1 lớp 10 - A day in the life of... hướng dẫn các em cách hỏi và đưa ra thông tin từ một thời khóa biểu. Qua những thông tin đó, bài học còn giúp các em nói về những hoạt động hàng ngày của mình trong cuộc sống. 

  Xem chi tiết

 • Unit 1: A day in the life of - Listening

  Unit 1: A day in the life of - Listening
  Bài học Listening Unit 1 lớp 10 - A day in the life of... hướng dẫn các em kỹ năng nghe lấy ý nắm nội dung để chọn lọc ý đúng sai. 

  Xem chi tiết

 • Unit 1: A day in the life of - Writing

  Unit 1: A day in the life of - Writing
  Bài học Writing Unit 1 Lớp 10 - A day in the life of... hướng dẫn các em kỹ năng viết bài kể về một sự việc, câu chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Dựa vào những thông tin có sẵn và những gợi ý theo từng cụm từ, các em có thể xây dựng bài viết của mình hợp lý đúng ngữ pháp.

  6 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: A day in the life of - Language Focus

  Unit 1: A day in the life of - Language Focus
  Bài học Language Focus Unit 1 lớp 10 giúp các em ôn tập lại 2 thì cơ bản: hiện tại đơn và quá khứ đơn, cùng với trạng từ tần suất. Hi vọng qua bài học này các em ghi nhớ và hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cần thiết để thuận tiện cho việc học và thực hành tiếng Anh.

  6 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: A day in the life of - Vocabulary

  Unit 1: A day in the life of - Vocabulary
  Bài học Vocabulary Unit 1 Lớp 10 tổng hợp từ vựng của bài học với hệ thống đầy đủ ngữ nghĩa và phiên âm. Qua đó giúp các em dễ dàng ghi nhớ và tra cứu trong quá trình học và thực hành tiếng Anh.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết