Tuần 17 Ngữ Văn 10

 • Lập kế hoạch cá nhân

  Lập kế hoạch cá nhân
  Để có thể tạo lập một kế hoạch cho riêng bản thân, Học 247 xin giới thiệu đến các em bài giảng Lập kế hoạch cá nhân. Mong rằng sau khi hoc xong bài học, các em sẽ có thêm thói quen lập kế hoạch cho bản thân, đồng thời củng cố và nâng cao kĩ năng lập kế hoạch. Chúc các em có được một kế hoạch kho học và hợp lí cho thời gian sắp tới.

  Xem chi tiết

 • Thơ Hai-kư của Ba-sô

  Thơ Hai-kư của Ba-sô
  Bài giảng hôm nay sẽ đưa các em đến với nền văn học Nhật Bản qua bài học Thơ Hai-kư của Ba-sô. Học 247 mong rằng qua một số bài thơ của Ba-sô sẽ các em sẽ có thêm những kiến thức thú vị và bổ ích. Mời các em tham khảo bài giảng dưới đây.

  Xem chi tiết

 • Lầu Hoàng Hạc - Thôi Hiệu

  Lầu Hoàng Hạc - Thôi Hiệu
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Lầu Hoàng Hạc để nắm các kiến thức trọng tâm, cơ bản nhất của bài thơ này. Mong rằng bài giảng sẽ giúp các em cảm nhận được nỗi nhớ quê da diết đằng sau khung cảnh ở lầu Hoàng Hạc và một vài điểm tuyệt bút trong nghệ thuật bài thơ. Chúc các em có thêm một bài giảng hay.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Nỗi oán của người phòng khuê

  Nỗi oán của người phòng khuê
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Nỗi oán của người phòng khuê, mong rằng sau khi xem xong bài giảng các em sẽ nắm được những nội dung trọng tâm về nội dung cũng như nghệ thuật của bài thơ. Từ đó biết cảm thông và hiểu hơn nỗi lòng của người thiếu phụ có chồng ra trận. Chúc các em có một bài giảng hay và gặt hái được nhiều kiến thức.

  2 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Khe chim kêu - Vương Duy

  Khe chim kêu - Vương Duy
  Bài giảng Khe chim kêu sẽ đem đến cho các em những nội dung trọng tâm nhất của bài học. Qua bài giảng, các em sẽ nắm được những nét đặc sắc về nghệ thuật cũng như vẻ đẹp của cảnh vật mà tác phẩm thể hiện. Mong các em sẽ học được nhiều điều thú vị và bổ ích từ bài giảng.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết