Tuần 13 Ngữ Văn 10

 • Tỏ lòng (Thuật hoài)

  Tỏ lòng (Thuật hoài)
  Hôm nay, Học 247 sẽ đưa các em đến với vẻ đẹp của hình tượng và nhân cách lí tưởng của người anh hùng vệ quốc hiên ngang qua bài thơ Tỏ lòng. Mong rằng qua bài học, các em không chỉ cảm nhận được những nét đẹp về nội dung mà còn cảm nhận được vẻ đẹp về nghệ thuật của bài thơ. Chúc các em có thêm một bài học hay và bổ ích.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Cảnh ngày hè - Nguyễn Trãi

  Cảnh ngày hè - Nguyễn Trãi
  Bài giảng Cảnh ngày hè sẽ đưa các em đến với vẻ đẹp độc đáo của bức tranh ngày hè và tâm hồn yêu thiên nhiên, tấm lòng lo cho dân của đại thi hào Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, bài thơ còn cho ta thấy được những nét đặc sắc về nghệ thuật trong thơ Nôm Nguyễn Trãi. Học 247 mong rằng bài giảng sẽ đem đến cho các em những kiến thức hay và thú vị.

  7 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Tóm tắt văn bản tự sự

  Tóm tắt văn bản tự sự
  Bài giảng Tóm tắt văn bản tự sự sẽ giúp các em biết cách tóm tắt văn bản tự sự dựa theo nhân vật chính, nắm được những nội dung trọng tâm của bài học. Mong rằng bài giảng sẽ đem đến cho các em những kiến thức thú vị và bổ ích, chúc các em có thêm một bài học hay.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Viết bài làm văn số 3 (bài làm ở nhà)

  Viết bài làm văn số 3 (bài làm ở nhà)
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Viết bài làm văn số 3 (bài làm ở nhà) để nắm vững kiến thức lí thuyết, chuẩn bị tốt về kĩ năng góp phần làm cho bài viết của các em thêm hay và sâu sắc hơn. Chúc các em có thêm một bài viết đạt điểm cao.

  14 hỏi đáp

  Xem chi tiết