Tuần 2 Ngữ Văn 10

 • Khái quát văn học dân gian Việt Nam

  Khái quát văn học dân gian Việt Nam
  Học 247 xin giới thiệu đến các em bài giảng Khái quát văn học dân gian, mong rằng bài giảng sẽ giúp các em nắm những đặc trưng cơ bản của văn học dân gian, hiểu được những giá trị to lớn của văn học dân gian và nhớ được một số thể loại văn học dân gian. Chúc các em nắm vững những kiến thức cần thiết trước khi đến lớp!

  Xem chi tiết

 • Hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ (tiếp theo)

  Hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ (tiếp theo)
  Ở bài trước các em đã tìm hiểu phần lí thuyết về bài Hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ, còn bài học hôm nay, để củng cố kiến thức lí thuyết, vận dụng kiến thức đã học vào bài tập. Học 247 sẽ hướng dẫn các em tiết luyện tập của bài học Hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ.

  Xem chi tiết

 • Văn bản

  Văn bản
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Văn bản để nắm nội dung trọng tâm của bài học: khái niệm, đặc điểm cơ bản của văn bản và các loại văn bản. Đồng thời bài giảng cũng sẽ giúp các em nâng cao năng lực phân tích và thực hành tạo lập văn bản. Chúc các em có một bài học thú vị!

  Xem chi tiết

 • Viết bài làm văn số 1: Cảm nghĩ về một hiện tượng đời sống (hoặc một tác phẩm văn học)

  Viết bài làm văn số 1: Cảm nghĩ về một hiện tượng đời sống (hoặc một tác phẩm văn học)
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng: Cảm nghĩ về một hiện tượng đời sống (hoặc một tác phẩm văn học) để chuẩn bị cho bài viết sắp tới được tốt hơn. Chúc các em có thêm kiến thức để viết một bài viết trình bày cảm nghĩ của mình thật sâu sắc!

  Xem chi tiết