Tuần 19 Ngữ Văn 10

 • Phú sông Bạch Đằng - Trương Hán Siêu

  Phú sông Bạch Đằng - Trương Hán Siêu
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Phú sông Bạch Đằng để chuẩn bị bài chu đáo hơn trước khi đến lớp. Mong rằng thông qua bài học các em sẽ nắm được đặc trưng cơ bản của thể loại phú cùng những nét nghệ thuật đặc sắc khác qua tác phầm, đồng thời nắm bắt được những hoài niệm về quá khứ, niềm tự hào và tư tưởng của tác giả. Chúc các em có một bài giảng hay và thú vị.

  10 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Đại cáo bình Ngô - Phần 1: Tác giả Nguyễn Trãi

  Đại cáo bình Ngô - Phần 1: Tác giả Nguyễn Trãi
  Học 247 mời các em cùng tìm hiểu về một nhân cách lớn của thời đại, một cây đại thụ vĩ đại của nền văn học dân tộc qua bài giảng Đại cáo bình Ngô - Phần 1: Tác giả Nguyễn Trãi. Hi vọng, các em sẽ thấu hiểu và tự hào hơn về tác gia Nguyễn Trãi: một nhà văn chính luận kiệt xuất, một nhà thơ khai sáng văn học tiếng Việt. Chúc các em có thêm một bài học hay và thú vị.

  2 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Viết bài làm văn số 4: Văn thuyết minh (Bài làm ở nhà)

  Viết bài làm văn số 4: Văn thuyết minh (Bài làm ở nhà)
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Viết bài làm văn số 4: Văn thuyết minh (Bài làm ở nhà) dưới đây. Hi vọng những kiến thức về văn thuyết minh trong bài giảng dưới đây sẽ giúp các em viết được một bài văn thuyết minh chuẩn xác và hấp dẫn. Chúc các em đạt được điểm cao.

  15 hỏi đáp

  Xem chi tiết