Tuần 15 Ngữ Văn 10

 • Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ

  Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ
  Để giúp các em nâng cao sự hiểu biết về phép tu từ ẩn dụ và hoán dụ, cũng như củng cố thêm kĩ năng phân tích giá trị biểu đạt và sử dụng của hai phép tu từ, Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ. Chúc các em có một bài giảng hay và ý nghĩa.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Vận nước

  Vận nước
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Vận nước để nắm một số kiến thức trọng tâm cần thiết về nội dung và nghệ thuật bài học. Mong các em sẽ hiểu được nhũng giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, cảm được ý thức trách nhiệm và niềm tin vào tương lai tươi sáng cùng những nét đặc sắc về nghệ thuật trong bài thơ. Chúc các em có thêm một bài giảng hay.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Cáo bệnh, bảo mọi người

  Cáo bệnh, bảo mọi người
  Bài học hôm nay sẽ đưa các em đến với những chiêm nghiệm sâu sắc trong cuộc đời và sự sống, từ đó các em sẽ có thêm một cách nhìn nhận mới về cuộc đời, tự tạo cho mình một lối sống tích cực hơn. Học 247 mời các em tham khảo bìa giảng Cáo bệnh, bảo mọi người. Chúc các em gặt hái được nhiều điều hay và ý nghĩa

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Hứng trở về

  Hứng trở về
  Học 247 mời các em cùng tìm hiểu nỗi niềm khao khát, mong ước được trở về với quê hương được tác giả gởi gắm qua bài thơ Hứng trở về. Mong rằng bài giảng không chỉ giúp các em hiểu được nỗi niềm, tâm tình của tác giả mà còn giúp các em có thêm những kiến thức cơ bản về nghệ thuật. Chúc các em có thêm một bài học hay và ý nghĩa.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng

  Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng
  Bài giảng Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng sẽ giúp các em cảm nhận được cái tình được thể hiện một cách tinh tế, kín đáo qua cảnh vật trong thơ và những nét đặc sắc về nghệ thuật trong bài thơ. Chúc các em có thêm một bài giảng hay và có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ bài giảng.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết