Giải Tích 12 Chương 1: Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số

 • Bài 1 Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số

  Bài 1 Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số
  Nội dung bài học sẽ giúp các em nắm được khái niệm thế nào là Hàm số đồng biến, nghịch biến, điều kiện để hàm số đơn điệu trên một miền. Cùng với những ví dụ minh họa các dạng toán liên quan đến Tính đơn điệu của hàm số sẽ giúp các em hình thành và phát triển kĩ năng giải bài tập ở dạng toán này.

  5 trắc nghiệm 80 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 2 Cực trị của hàm số

  Bài 2 Cực trị của hàm số
  Nội dung bài học sẽ giúp các em nắm được hai khái niệm quan trọng của Giải tích 12 Chương 1 Bài 2 là Cực đại và Cực tiểu, cùng với đó là điều kiện cần và điều kiện đủ để hàm số có cực trị. Bên cạnh đó là các ví dụ minh họa sẽ giúp các em hình thành các kĩ năng giải bài tập liên quan đến cực trị của hàm số.

  5 trắc nghiệm 61 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 3 Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số

  Bài 3 Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số
  Nội dung bài học sẽ giúp các em nắm được khái niệm Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số trên một miền, các phương pháp ứng dụng đạo hàm để tìm Giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số đi kèm với những ví dụ minh họa sẽ giúp các em hình thành và phát triển kĩ năng giải bài tập ở dạng toán này.

  5 trắc nghiệm 236 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 4 Đường tiệm cận

  Bài 4 Đường tiệm cận
  Nội dung bài học sẽ giúp các em nắm khái niệm Tiệm cận của đồ thị hàm số, biết được các phương pháp tìm tiệm cận đứng và tiệm cận ngang của đồ thì hàm số, cùng với những ví dụ minh họa sẽ giúp các em biết cách giải được hầu hết các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

  5 trắc nghiệm 25 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 5 Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số

  Bài 5 Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số
  Qua bài học các em sẽ nắm được hình dạng cũng như bước để khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số các hàm số phổ biến trong chương trình phổ thông như hàm số bậc ba, hàm số bậc bốn trùng phương và hàm số phân thức bậc nhất/ bậc nhất (hàm nhất biến).

  10 trắc nghiệm 127 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Ôn tập chương 1 Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

  Ôn tập chương 1 Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
  Chương ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số được xem là nội dung trọng tâm quan trọng bậc nhất trong chương trình phổ thông, thể hiện rõ nhất cho điều đó là trong các kì thi THPT QG môn Toán đây luôn là phần chiếm tỉ lệ điểm số cao nhất. Nội dung bài ôn tập chương sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức đã được học, ôn tập một số dạng toán điển hình và phương pháp giải, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước chinh phục các bài toán khó hơn.

  11 trắc nghiệm 103 hỏi đáp

  Xem chi tiết