Tiếng Anh Lớp 11 Unit 1: Friendship - Tình bạn

 • Unit 1: Friendship - Reading

  Unit 1: Friendship - Reading
  Bài học Unit 1 lớp 11 Friendship phần Reading giới thiệu đến các em bài đọc có chủ đề xoay quanh tình bạn. Bên cạnh đó, bài học hướng dẫn các em một số kỹ năng đọc hiểu như: đoán nghĩa trong ngữ cảnh, xác định ý chính và đọc hiểu trả lời câu hỏi. 

  15 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Friendship - Speaking

  Unit 1: Friendship - Speaking
  Bài học Speaking Unit 1 Lớp 11 - Friendship giới thiệu đến các em một số kỹ năng mô tả về diện mạo của một người và thảo luận về tính cách của những người thân quen và bạn bè. Bên cạnh đó, bài học còn hướng dẫn các em nói về một người bạn nổi tiếng mà các em biết.

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Friendship - Listening

  Unit 1: Friendship - Listening
  Học247 giới thiệu đến các em bài học tiếng Anh Listening Unit 1 lớp 11. Bài học giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe và lựa chọn đáp án đúng hay sai, ngoài ra sau khi nghe các em còn có thể ghi chú và tường thuật lại một số nội dung quan trọng của bài với chủ đề xoay quanh tình bạn.

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Friendship - Writing

  Unit 1: Friendship - Writing
  Bài học Unit 1 Lớp 11 Friendship phần Writing hướng dẫn các em viết về một người bạn thông qua những gợi ý cho sẵn. Hi vọng bài học sẽ giúp các em phát huy được khả năng viết của mình.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Friendship - Language Focus

  Unit 1: Friendship - Language Focus
  Bài học Unit 1 Lớp 11 phần Language Focus hướng dẫn các em điểm ngữ pháp về động từ nguyên mẫu có "to" và không có "to". Qua đó giúp các em giải quyết một số dạng bài tập có liên quan đến điểm ngữ pháp này.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 1: Friendship - Vocabulary

  Unit 1: Friendship - Vocabulary
  Bài học Unit 1 Lớp 11 phần Từ vựng Vocabulary tổng hợp toàn bộ từ mới liên quan đến chủ đề Tình bạn. Hi vọng với hệ thống từ vựng rõ ràng, có phiên âm và ngữ nghĩa các em sẽ dễ dàng tra cứu và ghi nhớ trong quá trình học bài. 

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết