Tiếng Anh Lớp 11 Unit 2: Personal Experiences - Những kinh nghiệm cá nhân

 • Unit 2: Personal Experiences - Reading

  Unit 2: Personal Experiences - Reading
  Bài học Unit 2 Lớp 11 Personal Experiences phần Reading hướng dẫn các em kỹ năng đọc hiểu với nội dung bài đọc xoay quanh những điều trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày.

  15 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 2: Personal Experiences - Speaking

  Unit 2: Personal Experiences - Speaking
  Bài học Speaking Unit 2 Lớp 11 Personal Experiences hướng dẫn các em thực hành nói về những trải nghiệm trong cuộc sống của mỗi cá nhân, thông qua đó các em có thể rút ra được tầm ảnh hưởng hoặc những kinh nghiệm bổ ích trong đời sống.

  Xem chi tiết

 • Unit 2: Personal Experiences - Listening

  Unit 2: Personal Experiences - Listening
  Bài học Listening Unit 2 Lớp 11 Personal Experiences hướng dẫn các em thực hành kỹ năng nghe hội thoại để chọn đáp án đúng sai và điền từ còn thiếu để hoàn thành thông tin. Nội dung bài nghe xoay quanh chủ đề về những trải nghiệm cá nhân trong cuộc sống hàng ngày, nhằm cung cấp thêm những câu chuyện và bài học kinh nghiệm trong trong cuộc sống.

  Xem chi tiết

 • Unit 2: Personal Experiences - Writing

  Unit 2: Personal Experiences - Writing
  Bài học Writing Unit 2 Lớp 11 Personal Experiences hướng dẫn các em viết một lá thư gửi cho người bạn thân để kể về một kinh nghiệm của bản thân đã trải qua. 

  9 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 2: Personal Experiences - Language Focus

  Unit 2: Personal Experiences - Language Focus
  Bài học Language Focus Unit 2 Lớp 11 Personal Experiences hướng dẫn các em ôn tập điểm ngữ pháp về các thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn và quá khứ hoàn thành.

  8 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Unit 2: Personal Experiences - Vocabulary

  Unit 2: Personal Experiences - Vocabulary
  Bài học Vocabulary Unit 2 Lớp 11 Personal Experiences tổng hợp từ vựng toàn bộ bài học, được phân loại từ và phiên âm cùng với ngữ nghĩa đầy đủ. Hi vọng giúp các em ghi nhớ và phát âm đúng hơn sau khi học bài.

  8 trắc nghiệm

  Xem chi tiết