AMBIENT

Rút gọn biểu thức A=căn(2+căn3).căn(2+căn(2+căn3).căn(2+căn(2+căn(2+căn3))).căn(2+căn(2+căn(2+căn(2+căn3))))

bởi Nguyễn Thị Thu Huệ 22/01/2019

rút gọn biểu thức

\(A=\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}.\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}.\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}}\)

ADSENSE

Câu trả lời (1)

  • Sửa đề ~~

    \(A=\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}.\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}.\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)

    \(A=\sqrt{\left(2+\sqrt{3}\right).\left(2+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right).\left(2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\right).\left(2-\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}\)

    \(A=\sqrt{2+\sqrt{3}.\left(4-\left(2+\sqrt{3}\right)\right).\left(2+\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}\)

    \(A=\sqrt{2+\sqrt{3}.\left(4-2-\sqrt{3}\right).\left(2+\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}\)

    \(A=\sqrt{2+\sqrt{3}.\left(2-\sqrt{3}\right).\left(2+\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}\)

    \(A=\sqrt{\left(4-3\right).\left(2+\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}\)

    \(A=\sqrt{1.\left(2+\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}\)

    \(A=\sqrt{2+\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)

    bởi Nguyễn Quỳnh Chi 22/01/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

AMBIENT
?>