Tuần 15 Ngữ Văn 11

 • Cha con nghĩa nặng - Hồ Biểu Chánh

  Cha con nghĩa nặng - Hồ Biểu Chánh
  Bài giảng hôm nay sẽ đưa các em đến với tình cha con tốt đẹp được thể hiện qua Cha con nghĩa nặng. Mong rằng, các em sẽ nắm được dụng ý về nội dung cũng như về nghệ thuật được tác giả gởi gắm qua đoạn trích. Chúc các em có thêm một bài giảng hay và ý nghĩa.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Vi hành - Nguyễn Ái Quốc

  Vi hành - Nguyễn Ái Quốc
  Truyện ngắn Vi hành sẽ đưa các em trở về một giai đoạn lịch sử qua lăng kính của văn học. Để tìm hiểu rõ hơn về truyện ngắn cũng như nắm được nội dung trọng tâm của bài học, học 247 mời các em tham khảo bài giảng văn bản Vi hành. Chúc các em có thêm một bài giảng thú vị.

  4 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Tinh thần thể dục - Nguyễn Công Hoan

  Tinh thần thể dục - Nguyễn Công Hoan
  Bài giảng dưới đây sẽ đưa các em đến với những nội dung trọng tâm và cơ bản nhất của bài học Tinh thần thể dục, chúc các em có thêm một bài giảng hay, một tiết học tích cực trong lớp.

  1 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Luyện tập viết bản tin

  Luyện tập viết bản tin
  Để giúp các em ôn tập, củng cố cách viết bản tin và tự mình có thể viết được bản tin về những sự kiện xảy ra trong đời sống. Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Luyện tập viết bản tin. Chúc các em thu hoạch được nhiều kiến thức cần thiết từ bài giảng.

  Xem chi tiết

 • Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn

  Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn để thấy được mục đích, tầm quan trọng của phỏng vấn và trả lời phỏng vấn. Đồng thời, từ bài giảng, mong rằng các em sẽ nắm được những yêu cầu cơ bản và cách thức thực hiện phỏng vấn cũng như trả lời phỏng vấn. Chúc các em có thêm một bài giảng thú vị.

  Xem chi tiết