Tuần 14 Ngữ Văn 11

 • Chí Phèo: Tác phẩm

  Chí Phèo: Tác phẩm
  Bài học Chí Phèo giúp các em nắm vững được các kiến thức trọng tâm của tác phẩm như: hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa nhan đề, hình ảnh làng Vũ Đại, các nhân vật chính trong tác phẩm như Chí Phèo, Bá Kiến, cuộc gặp gỡ với Thị Nở, Thị Nở từ chối Chí Phèo.... và những giá trị nhân đạo sâu sắc mà tác giả muốn gởi gắm. Ngoài ra, HỌC247 xin giới thiệu với các em video bài giảng của cô Phan Thị Mỹ Huệ. Bài giảng được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu hỗ trợ cho các em trong quá trình tiếp thu bài học được tốt hơn. Mời các em cùng tham khảo. Chúc các em học tốt và đạt được kết quả cao!

  19 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu

  Thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu
  Học 247 mời các em tham khảo bài giảng Thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu để nắm được vai trò, tác dụng của trật tự các bộ phận trong câu trong việc thể hiện ý nghĩa và liên kết trong văn bản. Từ đó, các em sẽ có ý thức cân nhắc, lựa chọn, sắp xếp trật tự trong câu khi nói và viết. Mong rằng các em sẽ tìm được nhiều kiến thức bổ ích từ bài giảng.

  Xem chi tiết

 • Bản tin

  Bản tin
  Bài giảng dưới đây sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu cách viết một bản tin về những sự kiện xảy ra trong đời sống. Học 247 mong rằng sau khi học xong bài này các em có thể nắm được yêu cầu cơ bản của bản tin và vận dụng kiến thức đã học để viết một bản tin. Mời các em tham khảo bài giảng Bản tin dưới đây.

  Xem chi tiết