YOMEDIA

Văn mẫu về Bức tranh của em gái tôi

 
NONE

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Bức tranh của em gái tôi dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Bức tranh của em gái tôi​-KNTTBức tranh của em gái tôi-CD. Chúc các em học tập thật tốt!

ADSENSE

1. Sơ đồ tư duy

Bài văn mẫu Văn mẫu về Bức tranh của em gái tôi sẽ giới thiệu đến các em câu chuyện cảm động về tình anh em trong cuộc sống gia đình. Qua câu chuyện này, các em sẽ biết sống bao dung hơn, không ghen ghét với tài năng của người khác. Mời các em cùng tham khảo nhé!

Sơ đồ tư duy Phân tích Bức tranh của em gái tôi

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của tác phẩm Bức tranh của em gái tôi mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 6 Kết nối tri thức, Ngữ văn 6 Cánh diều. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài trong bộ sách Ngữ văn 6 Kết nối tri thức, Ngữ văn 6 Cánh diều kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
AANETWORK
OFF