YOMEDIA

Văn mẫu về Cô bé bán diêm

 
NONE

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Cô bé bán diêm dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Cô bé bán diêm​-CTSTCô bé bán diêm​-KNTT. Chúc các em học tập thật tốt!

ADSENSE

1. Sơ đồ tư duy

Cô bé bán diêm là câu chuyện giàu giá trị nhân văn, nhân bản. Thông qua nhân vật cô bé nhỏ không tên phải chịu sự bạo hành từ người cha và chết trong đêm đông lạnh buốt với những mơ ước chưa được thực hiện, làm người đọc cảm thấy đau xót. Tài liệu Văn mẫu về Cô bé bán diêm trong truyện ngắn cùng tên của An-đéc-xen dưới đây sẽ giúp các em có thêm kiến thức về tác phẩm. Mời các em cùng tham khảo!

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của tác phẩm Cô bé bán diêm mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 6 Chân trời sáng tạo. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài trong bộ sách Ngữ văn 6 Chân Trời Sáng Tạo, Ngữ văn 6 Kết nối tri thức kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
AANETWORK
OFF