YOMEDIA

Theo em việc chị Huệ khiếu nại cơ quan có thẩm quyền về việc trả lương không đúng hợp đồng có đúng không?

anh Minh và chị Huệ cùng được nhận làm việc tại xí nghiệp tư nhân X chuyên sản xuất giày da, với mức tiền công hợp đồng lao động là 900.000 đồng/tháng. Sau một tháng làm việc, anh Minh được giám đốc xí nghiêp trả công đúng như trong hợp đồng là 900.000 đồng.Còn chị Huệ chỉ được nhận được 700.000 đồng vì lí do chị là nữ nên năng suất làm việc không bằng anh Minh. mặt dù thực tế chị Huệ làm việc rất tốt.

Việc giám đốc xí nghiệp trả công lao động cho chị Huệ như vậy có đúng không?vì sao?chị Huệ muốn khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi của mình thì phải gửi đơn đến đâu

Theo dõi Vi phạm
ADMICRO

Trả lời (1)

 
 
 • theo mk nghĩ thì....

  việc giám đốc xí nghiệp trả công lao động cho chị Huệ như vậy là không đúng vì việc làm của ông giám đốc là trái với hợp đồng lao động đã thoả thuận với chị Huệ , đặc biệt như vậy, có thể nói giám đốc xí nghiệp đó còn đang có hành vi bóc lột sức lao động và của chị Huệ và mang tính cưỡng bức , ngược đãi người lao động vì làm trái hợp đồng .Nếu chị Huệ muốn khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi của mình thì phải gửi đơn đến Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cấp huyện ở nơi mình đang sống và làm việc .

  ý kiến riêng của mk , bạn tham khảo nha < mặc dù nó hơi dà tí >

  leuleu

    bởi Nguyễn Thảo 31/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA