RANDOM

Unit 2 Tiếng Anh lớp 12: Cultural diversity - Sự đa dạng văn hóa

IN_IMAGE

HỌC247 giới thiệu đến các em bài học Unit 2: Cultural diversity trong chương trình Tiếng Anh lớp 12 với nội dung xoay quanh chủ đề về sự đa dạng văn hóa thông qua các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing cùng những điểm lưu ý về Ngữ pháp và Từ vựng trong bài học.

 
 

1. Bài giảng Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

Unit 2: Cultural Diversity bám sát chương trình SGK Tiếng Anh lớp 12 được phân chia thành từng phần bài học nhỏ với cụ thể từng kỹ năng chi tiết giúp các em dễ dàng nắm được nội dung như sau:

1.1. Reading Unit 2 trang 20 SGK Tiếng Anh lớp 12

Hướng dẫn các em đọc bài tìm hiểu về sự khác biệt văn hóa giữa người châu Á và châu Mỹ thông qua bài đọc về cuộc khảo sát những học sinh đến từ một số quốc gia ở châu Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ với chủ đề về hôn nhân, tình yêu. Thông qua nội dung bài đọc, bài học hướng dẫn các em trả lời và hoàn thành bài tập SGK trang 21. Xem nội dung chi tiết tại: Unit 2: Cultural Diversity - Reading.

1.2. Speaking Unit 2 trang 22 SGK Tiếng Anh lớp 12

Bài học Speaking cung cấp cho các em một số cấu trúc hội thoại thể hiện quan điểm cá nhân về một vấn đề nào đó được đưa ra tranh luận. Với nội dung chính của bài học về sự đa dạng văn hóa, bài học sẽ hướng dẫn các em xây dựng cấu trúc câu và thể hiện quan điểm nhằm đưa ra sự khác biệt văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ. Để nắm được nội dung chi tiết, các em có thể tham khảo bài học tại: Unit 2: Cultural Diversity - Speaking.

1.3. Listening Unit 2 trang 24 SGK Tiếng Anh lớp 12

Với nội dung nghe về cuộc hội thoại xoay quanh chủ đề về nghi thức đám cưới diễn ra ở Việt Nam giữa đoàn khách du lịch và hướng dẫn viên, bài học hướng dẫn các em kỹ năng nghe và điền từ còn thiếu vào chỗ trống để hoàn thiện nội dung bài học trong SGK trang 24 - 25. Cùng tham khảo bài học tại: Unit 2: Cutural Diversity - Listening.

1.4. Writing Unit 2 trang 25 SGK Tiếng Anh lớp 12

Bài học phần Writing Unit 2 giúp các em rèn luyện kỹ năng viết bằng cách sắp xếp thông tin và từ vựng được cho sẵn để hoàn thành đoạn văn giới thiệu, mô tả về đặc trưng của chiếc nón lá Việt Nam. Với hình ảnh cụ thể và dàn bài gợi ý, bài học sẽ cung cấp thêm thông tin thú vị về chiếc nón là - vật dụng truyền thống nét nổi bật văn hóa Việt. Xem chi tiết bài học tại: Unit 2: Cultural Diversity - Writing.

1.5. Language Focus Unit 2 trang 27 SGK Tiếng Anh lớp 12

Hướng dẫn các em một số nguyên tắc phát âm "-ed" ở cuối từ (the pronunciation of "-ed"). Đồng thời các em sẽ được hệ thống kiến thức của một số thì cơ bản trong Tiếng Anh. Ngoài việc ôn tập kiến thức lý thuyết, bài học còn hỗ trợ các em giải quyết một số bài tập trong SGK phần Language Focus trang 28 - 29. Xem nội dung bài học chi tiết tại: Unit 2: Cultural Diversity: Language Focus.

1.6. Vocabulary Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

Cung cấp và tổng hợp những từ vựng xuất hiện trong bài học với nội dung về sự đa dạng văn hóa nhằm giúp các em hệ thống và vận dụng tốt trong việc thực hành và sử dụng ngôn ngữ. Tra cứu từ vựng tại: Unit 2: Cultural Diversity: Vocabulary.

2. Bài tập trắc nghiệm Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

Ngoài những phần bài tập cơ bản trong SGK và một số bài tập minh họa sau bài học, để củng cố bài học được sâu sắc hơn, HỌC247 đã sưu tầm và biên soạn một số câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến giúp các em tự thực hành và nắm vững kiến thức bài học với việc phân loại theo từng kĩ năng như sau:

2.1. Trắc nghiệm Reading Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

13 câu trắc nghiệm đọc hiểu xoay quanh 2 nội dung bài đọc về chủ đề đa dạng văn hóa. các em sẽ được mở rộng kiến thức từ vựng và rèn luyện kỹ năng đọc hiểu của bạn thân với bài học trắc nghiệm chọn đáp án đúng và bài đọc trắc nghiệm điền từ còn thiếu vào đoạn văn. Nhanh tay bấm vào thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Reading Unit 2.

2.2. Trắc nghiệm Speaking Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức hội thoại về cách đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân về một vấn đề được đưa ra tranh luận. Xem và thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Speaking Unit 2.

2.3 Trắc nghiệm Writing Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm dạng viết câu có sử dụng từ gợi ý, bài tập rèn luyện cho các em kỹ năng sắp xếp từ để hoàn thành câu đúng cấu trúc ngữ pháp và hoàn chỉnh về ý nghĩa trong việc viết câu, viết đoạn văn. Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Writing Unit 2.

2.4. Trắc nghiệm Language Focus Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

20 câu hỏi trắc nghiệm chia thành các bài tập trắc nghiệm về phát âm (10 câu) giúp các em vận dụng quy tắc phát âm với "ed" ở cuối từ và 10 câu hỏi trắc nghiệm ngữ pháp về các thì đã học. Tham khảo và thực hành tại: Trắc nghiệm Language Focus Unit 2.

2.5. Trắc nghiệm Vocabulary Unit 2 Tiếng Anh lớp 12

10 câu trắc nghiệm từ vựng nhằm giúp các em củng cố và kiểm tra lại khả năng ghi nhớ từ trong bài mà các em vừa học thông qua dạng chọn từ phù hợp nghĩa, chọn từ đúng loại (danh từ, động từ, tính từ...) Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Vocabulary Unit 2.

Trên đây là một số hướng dẫn về nội dung bài học Unit 2: Cultural Diversity - Tiếng Anh lớp 12, hi vọng các em sẽ có những giây phút học tập và thực hành bài học hiệu quả. Chúc các em học tốt và đạt kết quả cao trong học tập!

 

 

Tư liệu nổi bật tuần

 

AMBIENT
1=>1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_picture] => 304_1605583707.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://tracnghiem.net/thptqg/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
      [banner_startdate] => 2020-10-19 00:00:00
      [banner_enddate] => 2020-11-30 23:59:00
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

  [1] => Array
    (
      [banner_picture] => 202_1605583688.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://tracnghiem.net/de-kiem-tra/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
      [banner_startdate] => 2020-11-02 00:00:00
      [banner_enddate] => 2020-11-30 23:59:00
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

)