RANDOM
VIDEO

Cho xyz = 4 và x + y + z = 0. Tính giá trị biểu thức M = (x + y)(y + z)(x + z)

Theo dõi Vi phạm
RANDOM

Trả lời (4)

 
 
 
  • Từ x + y + z = 0 ⇒ x + y = -z; y + z = -x; x + z = -y thay vào M ta được

    M = (x + y)(y + z)(x + z) = (-z).(-x).(-y) = -xyz mà xyz = 4 nên M = -4

    Vậy xyz = 4 và x + y + z = 0 thì M = -4

      bởi Trần Hoàng Mai 28/05/2020
    Like (1) Báo cáo sai phạm
  • M=-4

      bởi Nhát chém lưỡi địa 28/05/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • M=-4

      bởi Quang Linh [PRO] 29/05/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • M=-4

      bởi Long 29/05/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1