YOMEDIA

choose the correct answer?

1.A.sugar B.cutting C.slum D. iuck

2.A.decison B. social C. spacious D. delicious

3. A.density B. list C. reason D. countryside

4.A.disease B. healthcare C. decrease D. sea

5.A.place B.traffic C. fact D. malnutrition

6.A. meat B. heat C.health D. seat

7.A. transport B. travel C. imiagine D. pavement

8.A. shoot B. footprint C.smooth D. toothache

9.A.wood B.book C. flood D. cook

10.A. country B. house C. overcrowded D. town

Theo dõi Vi phạm
ADMICRO

Trả lời (3)

 
 
  • 1.A.sugar B.cutting C.slum D. iuck

    2.A.decison B. social C. spacious D. delicious

    3. A.density B. list C. reason D. countryside

    4.A.disease B. healthcare C. decrease D. sea

    5.A.place B.traffic C. fact D. malnutrition

    6.A. meat B. heat C.health D. seat

    7.A. transport B. travel C. imiagine D. pavement

    8.A. shoot B. footprint C.smooth D. toothache

    9.A.wood B.book C. flood D. cook

    10.A. country B. house C. overcrowded D. town

      bởi Nguyễn Thị Trinh 21/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1. D

    2. A

    3. C

    4. B

    5. C

    6. C

    7. D

    8. A

    9. C

    10. B

      bởi [Youtuber] AnhLoc2007 24/02/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1D

    2A

    3C

    4B

    5C

    6C

    7D

    8A

    9C

    10Byes

      bởi Minh Quân Nguyễn Trần 24/02/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA