ON
ADMICRO
VIDEO

Dịch sang Tiếng Việt: Millions of English-Speaking Students Fail to Attend Class in Cameroon

Dịch giùm mk vs, mk cần gấp !

Millions of English-Speaking Students Fail to Attend Class in Cameroon

Millions of school children failed to attend classes in English-speaking areas of Cameroon when the school term began recently. Schools opened after the government released many of the jailed leaders of protests in Cameroon’s English-speaking areas. The protests were called to direct attention to what some people see as the strong influence of the French language in the country. Cameroon has two official languages: French and English. Many English-speakers believe they are discriminated against by those who speak French.

Schools have been closed in the English-speaking northwest and southwest areas of Cameroon since November. That is when lawyers and teachers called for a strike to stop what they believe is the overuse of the French language. After leaders of the strike were arrested, pressure groups called for their immediate and unconditional release before the new school term. Last week, 55 of the 75 protesters were released, while charges against them were dropped.

Cảm ơn mina nhìu !

Theo dõi Vi phạm
VDO.AI

Trả lời (1)

 
 
 
 • Hàng triệu sinh viên nói tiếng Anh không tham dự lớp học ở Cameroon
  Hàng triệu học sinh không tham dự các lớp học ở các vùng nói tiếng Anh của Cameroon khi trường học bắt đầu gần đây. Các trường học mở cửa sau khi chính phủ phát hành nhiều nhà lãnh đạo bị bắt giam trong các khu vực nói tiếng Anh của Cameroon. Các cuộc biểu tình được kêu gọi để hướng sự chú ý vào những gì mà một số người coi là ảnh hưởng mạnh mẽ của tiếng Pháp trong nước. Cameroon có hai ngôn ngữ chính thức: tiếng Pháp và tiếng Anh. Nhiều người nói tiếng Anh tin rằng họ bị phân biệt đối xử bởi những người nói tiếng Pháp.

  Các trường học đã bị đóng cửa ở vùng tây bắc và tây nam nói tiếng Anh của Cameroon kể từ tháng 11. Đó là khi các luật sư và giáo viên kêu gọi đình công để ngăn chặn những gì họ tin là việc sử dụng quá mức tiếng Pháp. Sau khi các nhà lãnh đạo đình công bị bắt, các nhóm áp lực yêu cầu họ phải ra đi ngay trước kỳ học mới. Tuần trước, 55 trong số 75 người biểu tình đã được thả ra, trong khi những cáo buộc chống lại họ đã bị loại.

  Tick nha

    bởi Nguyễn Thị Hồng Vân 03/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
AMBIENT

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi mới

 

AMBIENT
1=>1