YOMEDIA
NONE
  • Câu hỏi:

    It can be inferred from the passage that _______.

    • A. land covers nearly one third of the Earth’s surface
    • B. all countries in the world are in fact developed countries
    • C. water covers about one third of the Earth's area
    • D. the amount of land under cultivation comprises 70% of the Earth's surface

    Lời giải tham khảo:

    Đáp án đúng: A

    Có thể suy ra từ đoạn văn rằng ______.

    A. đất bao phủ gần 1/3 bề mặt Trái Đất

    B. tất cả các nước thực tế đều là nước đã phát triển

    C. nước bao phủ khoảng 1/3 khu vực Trái Đất

    D. số lượng đất trồng trọt chiếm 70% bề mặt Trái Đất

    Thông tin: Furthermore, the ocean (comprising 70% of the Earth’s surface) is a potential source of more food, and there have been developments recently in the use of nonconventional proteins and synthetic foods. (Hơn nữa, đại dương (bao gồm 70% bề mặt Trái Đất) là một nguồn tiềm năng cho thực phẩm, và có nhiều sự phát triển gần đây dựa vào việc sử dụng chất đạm phi truyền thống và thức ăn tổng hợp.)

    => Chọn đáp án A

    ADSENSE

Mã câu hỏi: 431255

Loại bài: Bài tập

Chủ đề :

Môn học: Tiếng Anh

Câu hỏi này thuộc đề thi trắc nghiệm dưới đây, bấm vào Bắt đầu thi để làm toàn bài

 
YOMEDIA

Hướng dẫn Trắc nghiệm Online và Tích lũy điểm thưởng

 

 

CÂU HỎI KHÁC

AANETWORK
 

 

YOMEDIA
AANETWORK
OFF