YOMEDIA

Văn mẫu về Tây Tiến

 
NONE

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Tây Tiến dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Tây Tiến - CTST. Chúc các em học tập thật tốt!

ATNETWORK

1. Sơ đồ tư duy

Giữa khung cảnh hùng vĩ, bao la núi rừng trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng, hình ảnh con người hiện lên thật đẹp và hào hùng. 

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa bài thơ Tây Tiến, HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài văn mẫu về tác phẩm Tây Tiến của Quang Dũng trong bộ sách Ngữ văn 10 Chân Trời Sáng Tạo kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

AANETWORK
 

 

YOMEDIA
ATNETWORK
ON