YOMEDIA

Văn mẫu về Gặp Ka-rip và Xi-la

 
ZUNIA12

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Gặp Ka-rip và Xi-la dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Gặp Ka-rip và Xi-la -CTST. Chúc các em học tập thật tốt!

ANYMIND360

1. Sơ đồ tư duy

Mặc dù ra đời cách đây hàng ngàn năm nhưng cho đến nay, “Ô-đi-xê” vẫn có một sức sống mãnh liệt giữa sự nở rộ của nền văn học hiện đại trên toàn thế giới. Đoạn trích “Gặp Ka-rip và Xi-la” trích trong bộ sử thi đồ sộ này chứa đựng nhiều điểm hấp dẫn mà chúng ta cần khám phá.

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của Sử thi Ô-đi-xê, cụ thể là các đoạn trích mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 10. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài văn mẫu về Gặp Ka-rip và Xi-la trong bộ sách Ngữ văn 10 Chân Trời Sáng Tạo kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

Tư liệu nổi bật tuần

ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
ON