Vật Lý 11 Chương 1: Điện Tích. Điện trường

 • Bài 1: Điện tích và định luật Cu-lông

  Bài 1: Điện tích và định luật Cu-lông
  Mời các em cũng nhau nghiên cứu nội dung bài 1: Điện tích và định luật Cu-lông . Bài viết trình bày lý thuyết và phương pháp giải các dạng bài tập về điện tích và định luật Cu-lông một cách rõ ràng chi tiết, nhằm giúp các em vừa có thể tiếp thu kiến thức lý thuyết vừa thực hành bài tập một cách hiệu quả. Chúc các em học tốt !  

  5 trắc nghiệm 21 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 2: Thuyết Êlectron và định luật bảo toàn điện tích

  Bài 2: Thuyết Êlectron và định luật bảo toàn điện tích
  Để giải thích các hiện tượng nhiễm điện trong đời sống hàng ngày, người ta đã dựa trên cơ sở nào ? Câu trả lời nằm trong bài học ngày hôm nay, đó là nội dung của Thuyết Êlectron. Mời các em học sinh cùng nghiên cứu và tìm hiểu nội dung của bài 2: Thuyết Êlectron và định luật bảo toàn điện tích. Nội dung bài học học gồm các lý  thuyết và phương pháp giải các dạng bài tập về điện tích, nhằm giúp các em hiểu sâu hơn kiến thức, công thức của định luật bảo toàn điện tích và các dạng bài tập liên quan.  

  5 trắc nghiệm 15 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 3: Điện trường và cường độ điện trường và đường sức điện

  Bài 3: Điện trường và cường độ điện trường và đường sức điện
  Mời các em cùng nhau nghiên cứu bài 3: Điện trường và cường độ điện trường và đường sức điện Nội dung bài học này sẽ giúp các em hiểu sâu hơn về lý thuyết và phương pháp giải các dạng bài tập về điện trường, qua đó giúp các em nắm vững những kiến thức trọng tâm, áp dụng được các công thức tính điện trường, nguyên lý chồng chất điện trường để giải các dạng bài tập trong chương, vận dụng giải thích được một số hiện tượng vật lý liên quan đến điện trường, đường sức điện trường thường gặp trong đời sống

  5 trắc nghiệm 29 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 4: Công của lực điện

  Bài 4: Công của lực điện
  Ở các lớp dưới, chúng ta đã được học về công của trọng lực. Bài học hôm nay sẽ giúp ta tìm hiểu về công của 1 loại lưc khác, đó là lực điện. Vậy công của lực điện là gì và nó có gì khác so với công của trọng lực ? Mời các em cùng nghiên cứu Bài 4: Công của lực điện. Nội dung bài giảng trình bày gồm lý thuyết, phương pháp giải các dạng bài tập và những bài tập có đáp án, giúp các em hiểu sâu hơn kiến thức về công của lực điện. Chúc các em học tốt.

  5 trắc nghiệm 14 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 5: Điện thế và hiệu điện thế

  Bài 5: Điện thế và hiệu điện thế
  Thông qua bài học các em sẽ nắm được các khái niệm mới về Điện thế và hiệu điện thế . Bài viết trình bày cụ thể về lý thuyết, phương pháp giải các dạng bài tập và hệ thống bài tập minh họa có hướng dẫn chi tiết sẽ giúp các em nắm vững và hiểu sâu hơn về nội dung bài. Mời các em cùng tìm hiểu Bài 5: Điện thế và hiệu điện thế. Chúc các em học tốt!

  5 trắc nghiệm 19 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 6: Tụ điện

  Bài 6: Tụ điện
  Bài giảng tóm tắt lại các kiến thức quan trọng như định nghĩa tụ điện, điện dung, năng lượng của tụ điện và khái quát các dạng bài tập cơ bản liên quan đến tụ điện, nhằm giúp học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và luyện tập thêm. Mời các em cùng tìm hiểu bài Bài 6: Tụ điện. Chúc các em học tốt !  

  5 trắc nghiệm 28 hỏi đáp

  Xem chi tiết