YOMEDIA

Văn mẫu về Xúy Vân giả dại

 
NONE

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Xúy Vân giả dại dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Xúy Vân giả dại - KNTT. Chúc các em học tập thật tốt!

ATNETWORK

1. Sơ đồ tư duy

Loại hình sân khấu dân gian, chèo được hình thành và phát triển ở nước ta từ rất sớm. Những vở chèo nổi tiếng nhất có thể kể đến như: Quan âm Thị Kính, Kim Nhan…những vở chèo không chỉ nhằm mục đích giải trí mà thông qua vở chèo các tác giả dân gian đã gửi gắm biết bao quan niệm về nhân sinh. Trong những trích đoạn chèo hay và nổi tiếng nhất có thể kể đến, đó chính là Xúy Vân giả dại. Vở tuồng này chứa đựng nhiều điểm thú vị mà chúng ta cần khám phá.

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của Vở tuồng Xúy Vân giả dại, cụ thể là các đoạn trích mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 10. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài văn mẫu về Xúy Vân giả dại trong bộ sách Ngữ văn 10 Kết Nối Tri Thức kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

AANETWORK
 

 

YOMEDIA
ATNETWORK
ON