YOMEDIA

Văn mẫu về Thánh Gióng

 
ZUNIA12

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Thánh Gióng dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Thánh Gióng-CTST, Thánh Gióng-KNTT. Chúc các em học tập thật tốt!

ADSENSE

1. Sơ đồ tư duy

Truyền thuyết là những câu chuyện được lưu truyền từ đời này qua đời khác thông qua cách truyền miệng. Truyện "Thánh Gióng" kể về người con trai anh dũng, có công giết giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Câu chuyện hấp dẫn với những tình tiết ly kỳ mang tính hoang tưởng, không có thật nhưng lại có sức thu hút người đọc, người nghe vô cùng mãnh liệt. Truyện giải thích được những ước nguyện lớn lao, những mong muốn thầm kín mà người thường không thể với tới. 

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của tác phẩm Thánh Gióng mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 6 Chân trời sáng tạo, Ngữ văn 6 Kết nối tri thức. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài Văn mẫu về Thánh Gióng trong bộ sách Ngữ văn 6 Chân Trời Sáng Tạo, Ngữ văn 6 Kết nối tri thức kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

 

ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
AANETWORK
OFF