YOMEDIA

Unit 3 Tiếng Anh lớp 10: People's background - Tiểu sử

 
 

1. Bài giảng Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

Unit 3: People's background bám sát chương trình SGK Tiếng Anh lớp 11 được phân chia thành từng phần bài học nhỏ với cụ thể từng kỹ năng chi tiết giúp các em dễ dàng nắm được nội dung như sau:

1.1. Reading Unit 3 trang 32 SGK Tiếng Anh lớp 10

Bài đọc hướng dẫn các em tìm hiểu nội dung về trình tự và các hoạt động trong buổi tiệc sinh nhật và lễ kỉ niệm ngày cưới. Thông qua nội dung bài đọc, các em sẽ được hướng dẫn hoàn thành một số bài tập sắp xếp thông tin vào bảng, tìm lỗi sai trong câu. Xem nội dung chi tiết tại: Unit 3: A party - Reading.

1.2. Speaking Unit 3 trang 35 SGK Tiếng Anh lớp 10

Dựa vào một số câu hỏi gợi ý trong bài tập SGK, các em sẽ thực hành xây dựng hội thoại về việc chuẩn bị và tổ chức bữa tiệc thông thường trong cuộc sống. Để nắm được nội dung chi tiết và tham khảo một số hội thoại mẫu, các em có thể xem bài học tại: Unit 3: A party - Speaking.

1.3. Listening Unit 3 trang 36 SGK Tiếng Anh lớp 10

Với nội dung nghe một bài tường thuật lại bữa tiệc sinh nhật của Mai, bài học hướng dẫn các em kỹ năng nghe tìm nội dung đúng sai và trả lời câu hỏi cùng với việc tóm tắt nội dung bài nghe để hoàn thiện nội dung bài học trong SGK trang 36 - 37. Cùng tham khảo bài học tại: Unit 3: A party - Listening.

1.4. Writing Unit 3 trang 37 SGK Tiếng Anh lớp 10

Bài học phần Writing Unit 3 giúp các em rèn luyện kỹ năng viết bằng điền từ vựng được cho sẵn để hoàn thành bức thư mời dự tiệc sinh nhật. Với câu hỏi cụ thể và đoạn văn gợi ý, bài học sẽ cung cấp thêm thông tin hướng dẫn cách viết và hoàn thành thư mời dự tiệc. Xem chi tiết bài học tại: Unit 3: A pary - Writing.

1.5. Language Focus Unit 3 trang 39 SGK Tiếng Anh lớp 10

Hướng dẫn các em ôn tập ngữ pháp về dạng danh động từ và động từ nguyên mẫu cùng với đó là một số lưu ý mở rộng ở dạng bị động của danh động từ và động từ nguyên mẫu trong tiếng Anh. Bên cạnh đó giúp các em hoàn thành bài tập trong SGK trang 39 - 41. Xem nội dung bài học chi tiết tại: Unit 3: Party - Language Focus.

1.6. Vocabulary Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

Cung cấp và tổng hợp những từ vựng xuất hiện trong bài học với nội dung về sự đa dạng văn hóa nhằm giúp các em hệ thống và vận dụng tốt trong việc thực hành và sử dụng ngôn ngữ. Tra cứu từ vựng tại: Unit 3: A party - Vocabulary.

1.7. Test Yourself A Unit 1 - 3 trang 42 Tiếng Anh lớp 10

Bài học giúp các em giải quyết một số bài tập SGK trang 42 với các kĩ năng đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, viết gồm những kiến thức từ bài 1 đến bài số 3 trong chương trình Tiếng Anh lớp 11. Xem bài học chi tiết tại: Test Yourself A Unit 1 - Unit 3

2. Bài tập trắc nghiệm Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

Ngoài những phần bài tập cơ bản trong SGK và một số bài tập minh họa sau bài học, để củng cố bài học được sâu sắc hơn, HỌC247 đã sưu tầm và biên soạn một số câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến giúp các em tự thực hành và nắm vững kiến thức bài học với việc phân loại theo từng kĩ năng như sau:

2.1. Trắc nghiệm Reading Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

15 câu trắc nghiệm đọc hiểu xoay quanh 2 nội dung bài đọc về chủ đề tiệc tùng. các em sẽ được mở rộng kiến thức từ vựng và rèn luyện kỹ năng đọc hiểu với bài đọc trắc nghiệm chọn đáp án đúng và bài đọc trắc nghiệm điền từ còn thiếu vào đoạn văn. Nhanh tay bấm vào thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Reading Unit 3.

2.2 Trắc nghiệm Writing Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

5 câu trắc nghiệm dạng viết câu có sử dụng từ gợi ý, bài tập rèn luyện cho các em kỹ năng sắp xếp từ để hoàn thành câu đúng cấu trúc ngữ pháp và hoàn chỉnh về ý nghĩa trong việc viết câu, viết đoạn văn. Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Writing Unit 3.

2.3. Trắc nghiệm Language Focus Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

8 câu hỏi trắc nghiệm giúp các em ôn tập kiến thức về dạng danh động từ trong Tiếng Anh. Tham khảo và thực hành tại: Trắc nghiệm Language Focus Unit 3.

2.4. Trắc nghiệm Vocabulary Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

10 câu trắc nghiệm từ vựng nhằm giúp các em củng cố và kiểm tra lại khả năng ghi nhớ từ trong bài mà các em vừa học thông qua dạng chọn từ phù hợp nghĩa, chọn từ đúng loại (danh từ, động từ, tính từ...) Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Vocabulary Unit 3.

2.5. Trắc nghiệm Test Yourself A Unit 1 - Unit 3 Tiếng Anh lớp 10

Với 22 câu trắc nghiệm tổng hợp kiến thức từ Unit 1 đến Unit 3 trong nội dung chương trình Tiếng Anh lớp 11, hi vọng bài tập sẽ giúp các em củng cố nội dung bài học đã học để chuẩn bị cho bài kiểm tra sau khi kết thúc Unit 3. Thực hành trắc nghiệm tại: Trắc nghiệm Test Yourself A Unit 1 - Unit 3.

Trên đây là một số hướng dẫn về nội dung bài học Unit 3: A party - Tiếng Anh lớp 10, hi vọng các em sẽ có những giây phút học tập và thực hành bài học hiệu quả. Chúc các em học tốt và đạt kết quả cao trong học tập!

 

 

Tư liệu nổi bật tuần

 

YOMEDIA
1=>1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_picture] => 4_1603079338.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://tracnghiem.net/de-kiem-tra/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
      [banner_startdate] => 2020-10-19 00:00:00
      [banner_enddate] => 2020-10-31 23:59:00
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

)