ADMICRO

Phân tích các đa thức x^3+3x^2+3x+1 thành nhân tử

Phân tích các đa thức sau thành nhân tử
Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (3)

 
 
 
  •     x3 + 3x2 + 3x + 1

    = (x3 + 1) + ( 3x2 + 3x)

    = (x +1)(x2 - x + 1) + 3x(x + 1)

    = (x+1)(x2 - x +1 +3x)

    = (x+1)( x2 + 2x +1)

    =( x +1)( x+1)2

    = (x+1)3

      bởi Ngô Phương Thảo 22/04/2020
    Like (1) Báo cáo sai phạm
  • x3+3x2+3x+1=(x+1)3

      bởi Đỗ Khắc Gia Huy 24/04/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • x3 - 3x2 + 1 - 3x = ( x3 + 1 ) - ( 3x2 + 3x )

    = ( x + 1 ) . ( x2 - x + 1 ) - 3x . ( x + 1 )

    = ( x + 1 ) . ( x2 - x + 1 - 3x )

    = ( x + 1 ) . ( x2 - 4x + 1 )

      bởi akira nguyễn 24/04/2020
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_picture] => 4_1603079338.jpg
            [banner_picture2] => 
            [banner_picture3] => 
            [banner_picture4] => 
            [banner_picture5] => 
            [banner_link] => https://tracnghiem.net/de-kiem-tra/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
            [banner_startdate] => 2020-10-19 00:00:00
            [banner_enddate] => 2020-10-31 23:59:00
            [banner_embed] => 
            [banner_date] => 
            [banner_time] => 
        )

)