AMBIENT

Cảm nghĩ về bờ vai bố

bởi Xuan Xuan 21/11/2018

các bạn ơi giúp mình bài này với : viết cảm nghĩ về bờ vải bố

từ nhỏ tớ không được gặp bố vì vậy tớ không biết tình cảm bố dành cho tớ nhưng thế nào các bạn ơi giúp tớ nhé

ADSENSE

Câu trả lời (1)

 • Trong số những người thân trong gia đình của em, người mà em yêu thương và kính trọng nhất chính là bố của em. Bố luôn quan tâm và chăm sóc chúng em theo một cách thức đặc biệt của riêng bố, bố không quá chiều chuộng, cũng không nói những lời yêu thương đôi khi bố em còn có chút nghiêm khắc, nhưng em biết bố chính là người ấm áp nhất trên đời, bố luôn dành những hành động thay vì những lời nói, bố âm thầm quan tâm thay vì biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài.

  Trong gia đình em, bố luôn đóng vai trò trụ cột, cả về nghĩa vật chất cũng như tinh thần. Để có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng em, bố đã lao động rất vất vả, đặc biệt là với công việc của nhà nông thì tính chất cơ cực lại tăng lên gấp bội, bố cáng đángc ông chuyện lớn nhỏ của gia đình, là người làm ra kinh tế chính nuôi sống cả gia đình. Cuộc sống của bố rất vất vả, áp lực thì luôn đè nặng trên vai nhưng bố em chưa từng than thở dù chỉ một câu. Bố luôn như vậy, âm thầm chịu đựng, âm thầm hi sinh, dẫu có những khó khăn đến mấy thì trước mặt chúng em bố vẫn luôn nở nụ cười hiền từ, nhân hậu nhất.

  Có bố, em cảm giác được sự an tâm, che chở tuyệt vời nhất, bố cũng như mái nhà lớn, có thể mang lại cho chúng em sự ấm áp, hạnh phúc tuyệt vời nhất. Mỗi khi có những chuyện buồn trong cuộc sống hay học tập thì em thường tâm sự với bố, những lúc như vậy, bố không nói nhiều mà lắng nghe em nói tất cả những tâm sự, sau đó bố cho em những lời khuyên chân thành nhất. Bởi vậy mà bố còn là một người bạn mà em vô cùng tin tưởng khi sẻ chia và những lời khuyên của bố giúp em giải tỏa được mọi muộn phiền, có thêm niềm tin và động lực vào cuộc sống.

  Cảm nghĩ của em về người cha thân yêu

  Cảm nghĩ của em về người cha thân yêu

  Bố luôn yêu thương chúng em bằng tấm lòng chân thành nhất, nhưng khi chúng em mắc lỗi thì bố cũng luôn nhắ nhở và có những hình phạt nghiêm khắc để chúng em có thể nhận biết lỗi lầm và không tái phạm những lần sau đó. Những hình phạt của bố không phải những trận đòn ròn vào da thịt mà đó chỉ là những hình phạt mang tính giáo dục như: viết bản kiểm điểm, ngồi suy ngẫm để nhận ra lỗi sai của mình…Bố em không đồng ý cách dạy con bằng đòn roi, dù mọi người có nói rằng “Yêu cho roi cho vọt” thì bố em cho rằng đó không phải là một cách dạy tốt, thậm chí còn mang lại tâm lí tổn thương, sợ hãi cho các con của mình.

  bởi Nguyễn Ngọc Khánh Linh 21/11/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

AMBIENT
?>