YOMEDIA
ZUNIA12

Yêu thương con người là gì?

yêu thương con ng là j ???

biểu hiện của lòng yêu thương là j ???

ý nghĩa của lòng yêu thương ????

mn giúp mk vs mk sắp dự giờ rùi giúp mk vs nha banh

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (1)

  • - Lòng yêu thương con người là phẩm chất quý báu đem lại nhiều tác động, ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống con người. . Trước hết cần hiểu về lòng yêu thương con người là gì? Lòng yêu thương con người được hiểu là sự đồng cảm, chia sẻ, thấu hiểu, giúp đỡ giữa con người với nhau.

    -Lòng yêu thương là sự sẻ chia những gì mình có cho mọi người, nó xuất phát từ trái tim, sự đồng cảm và tinh thần đồng loại của con người với con người trong xã hội.

    -yêu thương không phải chỉ là gồm một loại tình cảm không thôi, mà nó bao chứa rất nhiều tình cảm khác trong đó, chẳng hạn như tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu giữa những con người khác giới tính nhau,...Mỗi thứ tình cảm lại có một nét đẹp riêng và nó rất đáng trân trọng thật.Tình cảm đó là mọi liều thuốc bổ mãnh liệt nhất mà tự chúng ta đã tạo ra. Nó luôn gắn chặt trong tầm thức mỗi con người biết trân trọng chính nó. Nó đem lại cho chúng ta niềm vui, nỗi buồn, mọi khó khăn, thử thách, và ngay cả những giọt nước mắt. Nhưng nó luôn như là một bài học đáng nhớ nhất trong mỗi con người. Nó cho ta biết cách ững xử, cho ta biết thế nào là tình cảm, cảm xúc...

      bởi Nguyễn Anh Đức 13/12/2018
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
ZUNIA9

Các câu hỏi mới

ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
AANETWORK
OFF