ON
ADMICRO
VIDEO_3D

Hãy giải thích câu thành ngữ : "Rừng vàng biển bạc "

Giải thích câu thành ngữ : " Rừng vàng biển bạc "
Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (7)

 
 
 
 • Chúng ta đều biết, vàng và bạc đều là những kim loại quý hiếm. Rừng và biển được ví như vàng bạc tức là rừng và biển cũng là những nguồn tài nguyên quý giá. Đó là những nguồn tài nguyên con người có thể khai thác, chế biến, sử dụng. Vì vậy chúng ta hãy biết bảo vệ và trân trọng những nguồn tàu nguyên quý giá đó.

    bởi Lưu Vĩnh Kỳ 23/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • vàng và bạc là thứ quý hiếm nên nếu ví rừng và biển như vàng và bạc thì có thể thấy sự quý hiếm của rừng và biển vì vậy cần phải bảo vệ rừng và biển

    bởi Thiên Long 24/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Vàng - Bạc: Những khoáng sản có giá trị cao. Ý nghĩa thành ngữ rừng vàng biển bạc từ xưa đã được ông cha ta ví von như là những thứ có giá trị cao được so sánh còn hơn cả tiền bạcrừng và biển là hai loại tài nguyên thiên nhiên là nơi tạo ra của cải cũng như là thực ăn cho con người.

    bởi hoàng vinh 24/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Chúng ta đều biết, vàng và bạc đều là những kim loại quý hiếm. Rừng và biển được ví như vàng bạc tức là rừng và biển cũng là những nguồn tài nguyên quý. Đó là những nguồn tài nguyên mà con người có thể khai thác, chế biến và sử dụng để mang lại lợi nhuận và cuộc sống ấm no cho nhiều gia đình. Vì vậy, chúng ta phải biết trân trọng nó, biết khai thác một cách hợp lý, bên cạnh khai thác phải biết cải tạo để không chỉ bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên mà còn bảo vệ sự sống của con người.

    bởi Lê Xuân Bình 03/05/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Câu thành ngữ muốn nói: Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, tài nguyên thiên nhiên phong phú vì thế chúng ta phải có trách nhiệm khai thác hợp lí, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên chính là góp phần bảo vệ sự sống của chúng ta.

    bởi Yi Master 05/03/2021
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy

 

YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi mới

 

YOMEDIA
1=>1