ON
YOMEDIA
VIDEO

Nhà nước có vai trò như thế nào trong việc báo đảm công bằng xã hội về giáo dục?

Gia đình có trách nhiệm như thế nào đối với việc học tập của con em ? Nhà nước có vai trò như thế nào trong việc báo đảm công bằng xã hội về giáo dục?

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (8)

 
 
 
 • Gia đình có trách nhiệm tạo điều kiện, bảo ban, dạy dỗ con cái trong việc học tập. Nhà nước có vai trò tạo điều kiện, dạy dỗ, bảo vệ, đảm bảo sự an toàn của học sinh về việc học tập.

  Chúc bạn học tốtsmiley

    bởi Hoàng Hello 14/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • + Gia đình có trách nhiệm tạo điều kiện cho con em mình học tập, rèn luyện,tham gia các hoạt động, của nhà trường. Người lớn tuổi trong gia đình có trách nhiệm chỉ bảo, làm gương cho các em.

  + Nhà nước có vai trò đảm bảo việc công bằng xã hội về giáo dục cho các em, đảm bảo có hệ thống giáo dục công bằng, có sách giáo khoa được biên soạn theo đúng lứa tuổi nhận thức của  các em.

  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • - Gia đình ( cha mẹ hoặc người đỡ đầu ) có trách nhiệm tạo điều kiện cho con em hoàn thành nghĩa vụ học tập của mình, đặc biệt là ở bậc giáo dục tiểu học.

  - Nhà nước thực hiện công bằng xã hội trong giáo dục, tạo điều kiện để ai cũng được học hành: mở mang rộng khắp hệ thống trường lớp, miễn học phí cho học sinh tiểu học, đặc biệt là ở bậc giáo dục tiểu học.

    bởi Suzuki Shiyuira 17/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • đảm bảo cho mọi nguoif được đi hocj đầy đủ

    bởi phùng kim huy 25/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
  • Gia đình có trách nhiệm tạo điều kiện cho con em hoàn thành nghĩa vụ học tập của mình, đặc biệt là ở bậc giáo dục tiểu học.
  • Nhà nước thực hiện công bằng xã hội trong giáo dục, tạo điều kiện để ai cũng được học hành: mở mang rộng khắp hệ thống trường lớp, miễn học phí cho học sinh tiểu học, quan tâm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn....
    bởi . Tps . 04/08/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1