YOMEDIA
NONE

Vì sao nói thế giới chúng ta rộng lớn và đa dạng

mn giúp mình nha

Theo dõi Vi phạm
ATNETWORK

Trả lời (3)

 • Trên thế giới có tới tận 6 châu lục và 4 đại dương, địa bàn sinh sống của con người ngày càng mở rộng, con người đã có mặt trên tất cả các châu lục, trên các đảo ngoài khơi xa và khi trình độ kĩ thuật khoa học càng cao thì sự vươn tới của con người càng rộng.

  Thế giới chúng ta đang sống thaath đa dạng vì các quốc gia và vùng lãnh thổ luôn có sự khác nhau về tự nhiên, chế độ chinh trị, khác nhau về phong tục, tập quán, tín ngưỡng, văn hóa, về hình thức sản xuất, về trình độ văn minh, quan niệm sống và cả mức sống.

    bởi Lãnh Hàn Băng Di 13/12/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • YOMEDIA

  Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

 • Thế giới chúng ta thật rộng lớn. Trên thế giới có tới 6 châu lục và 4 đại dương, địa bàn sinh sống của con người ngày càng mở rộng, con người đã có mặt trên tất cả các châu lục, trên các đảo ngoài khơi xa và khi trình độ khoa học kĩ thuật càng cao thì sự vươn tới của con người càng rộng.

  Không chỉ rộng lớn mà thế giới còn rất đa dạng vì các quốc gia và vùng lãnh thổ luôn có sự khác nhau về tự nhiên, chế độ chính trị, khác nhau về phong tục, tập quán, tín ngưỡng, văn hoá, về hình thức sản xuất, về trình độ văn minh, quan niệm sống và cả mức sống.

    bởi Trương Hải Nam 15/12/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • Trên thế giới có tới 6 châu lục và 4 đại dương, địa bàn sinh sống của con người ngày càng mở rộng, con người đã có mặt trên tất cả các châu lục, trên các đảo ngoài khơi xa và khi trình độ khoa học kĩ thuật càng cao thì sự vươn tới của con người càng rộng.
  Thế giới chúng ta đang sống thật đa dạng vì các quốc gia và vùng lãnh thổ luôn có sự khác nhau về tự nhiên, chế độ chính trị,... xem tiếp

    bởi Nguyễn Thị Nga 17/12/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
NONE
AANETWORK
 

 

YOMEDIA
ATNETWORK
ON