Tìm x biết (3x-1).(2x+7)-(x+1).(6x-5)= x-2-(x-5)

bởi Phan Thanh Tuấn 19/06/2019

(3x-1).(2x+7)-(x+1).(6x-5)= x-2-(x-5)

Ai giúp mình với

Câu trả lời (4)

  • ap diung hang dang thuc ta co x = 254

    bởi Gia Phuc 22/06/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • <=>6x^2 +21x - 2x +7-6x^2 +5x-6x+5 = x - 2 - x +5
     <=>( 6x^2 - 6x^2) + (21x-2x+5x-6x) + 7+5 = x-2- x +5
    <=> 18x + 12 = x - 2 -x +5
    <=> 18x - x + x = -2 +5 -12
    <=> 18x = -9 
    <=> x = -2
     

    bởi Hương Giang 27/07/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • x=-2

    bởi Hacker 247 12/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan