Câu 1: Lúc 7h một người đi xe máy khởi

bởi Mai Anh 25/08/2018

Câu 1: Lúc 7h một người đi xe máy khởi hành từ A với vận tốc 30km/h. Sau đó một giờ, người thứ hai cũng đi xe máy từ A đuổi theo với vận tốc 45km/h. Hỏi đến bao nhiêu giờ người thứ hai đuổi kịp người thứ nhất? Nơi gặp nhau cách A bao nhiêu km?

Câu trả lời (1)

 • Quãng đường xe 1 đi được là:30+30t

  Quãng đường xe 2 đi được là 45t

  cho 2 cái đó bằng nhau và giải ra thời gian

  nơi gặp thì chỉ cần nhân số vừa tìm được với 45 nah bạn chúc bạn học tốt

  bởi Nguyễn Minh Nhật 29/03/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 • Nguyễn Hiền

  một đoàn xe chở 480 tấn hàng . khi sắp khởi hành có thêm 3 xe nữa nên mỗi xe chở ít hơn 8 tấn . hỏi lúc đầu đoàn xe có bao nhiêu chiếc , biết rằng các xe chở khối lượng bằng nhau . ------------ MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH GIẢI BÀI NÀY NHA ---------------------

 • Lê Viết Khánh

  1.Giải bài toán bằng cách lập phương trình:

  Một mảnh vườn hình chữ nhật có chu vi là 42m. Nếu thêm chiều rộng vào 3m thì mảnh vườn sẽ trở thành hình vuông. Tính diện tích mảnh vườn đó.

  Giúp mik bài này nha!

 • Nguyễn Trọng Nhân
  Vậy diện tích tam giác AMN là 24 cm2
 • Nguyễn Thị Trang

  Giải bài toán bằng cách lập pt

  Lớp 8A có 40 học sinh, trong đó số học sinh nữ nhiều hơn số học sinh nam là 8cm. Hỏi số học sinh nữ của lớp 8A là bao nhiêu em?

 • Tuấn Huy

  bài 1: Hai thư viện có cả thảy 20000 cuốn sách.Nếu chuyển từ thư viện thứ nhất sang thư viện thứ hai 2000 cuốn sách thì số sách của hai thư viện bằng nhau. Tính số sách ban đầu ở mỗi thư viện.

  Bài 2: Số lúa ở kho thứ nhất gấp đôi số lúa ở kho thứ hai.Nếu bớt ở kho thứ nhất đi 750 tạ và thêm vào kho thứ hai 350 tạ thì số lúa ở trong hai kho sẽ bằng nhau.Tính xem lúc đầu mỗi kho có bao nhiêu lúa.

  Bài 3: Mẫu số của một phân số lớn hơn tử số của nó là 5.Nếu tăng cả tử và mẫu của nó thêm năm đơn vị thì được phân số mới bằng phân số \(\dfrac{2}{3}\)tìm phân số ban đầu

  Bài 4: Năm nay, tuổi bố gấp 4 lần tuổi Hoàng.Nếu 5 năm nữa thì tuổi bố gấp 3 lần tuổi Hoàng.Hỏi năm nay Hoàng bao nhiêu tuổi?

  Bài 5: Lúc 6 giờ sáng, 1 xe máy khởi hành từ A để đến B. Sau đó 1 giờ, một ôtô cũng xuất phát từ A đến B với vận tốc trung bình lớn hơn vận tốc trung bình của xe máy 20km/h. Cả 2 xe đến B đồng thời vào lúc 9h30' sáng cùng ngày. Tính độ dài quãng đường AB và vận tốc trung bình của xe máy.

 • Tuấn Huy

  viết biểu thức minh họa ;1,a không lớn hơn b;2,-7 nhỏ hơn x.

 • Việt Long

  Câu 1: Một người đi xe máy tứ A đến B với vận tốc 25km/h . Lúc về người đó đi với vận tốc 30km/h nên thời gian về ít hơn thời gian đi là 20 phút. Tính quãng đường AB?

  Câu 2: Một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc 40km/h. Lúc về người đó đi với vân tốc 30km/h nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 30 phút . Tính quãng đường AB?

 • Aser Aser

  Một xe ô tô dự định đi từ A đến B với vận tốc 48km/h. Sau khi đi được 1 giờ thì xe bị hỏng phải dừng lại sửa 15 phút. Do đó để đến B đúng giờ dự định ô tô phải tăng vận tốc thêm 6km/h . Tính quãng đường AB

 • Mai Rừng

  Hai người đi từ A đến B, vận tốc người thứ nhất là 40km/h, vận tốc người thứ hai là 25km/h. Để đi hết quãng đường AB, người thứ nhất cần ít hơn người thứ 2 là 1h 30 phút . Tính quãng đường AB?

 • Kim Ngan

  một ca nô xuôi dòng từ A đến B hết 1h 20 phút và ngược dòng hết 2h . Biết vận tốc dòng nước là 3km/h. Tính vận tốc riêng của ca nô?