Tính giá trị của biểu thức (36+79)+(145-79-36)

bởi Vũ Minh Anh 20/07/2019

Tính giá trị của biểu thức

1.  (36+79)+(145-79-36)

2.  10-[12-(-9-1)]

3.  (38-29+43)-(43+38)

4.  271-[(-43)+271-(17)]

5.  -144-[29-(+144)-(+144)]

Câu trả lời (17)

  • 1. (36+79)+(145-79-36)                                                                                                  =36+79+145-79-36                                                                                                     =(36-36)+(76-76)+145                                                                                               =0+0+145                                                                                                                =145                                                                                              2.10 - [12 - (-9 - 1]                                                                                                        =10-(12+9+1)                                                                                                            =10-(12+10)                                                                                                     =10-12-10                                                                                                           = (10-10)-12                                                                                                         =0-12                                                                                                                    =12                                                                                  3.(38 - 29 + 43) - (43 + 38)                                                                                        =38-29+43-43+38                                                                                                 =(38-38)-29+(43-43)                                                                                             =0-29+0                                                                                                                 =-29                                                                                           4.271 - [(-43) + 271 - (-17)]                                                                                    =271-(-43+271+17)                                                                                              =271+43-271-17                                                                                                    =(271-271)+(43-17)                                                                                                =0+26                                                                                                                 =26                                                                                                                    5.-144 - [29 - (+144) - (+144)]                                                                                  =-144-(29-144-144)                                                                                               =-144-29+144-144                                                                                             =[(-144)+144)]-29+144                                                                                         =0-29+144                                                                                                            =-29+144                                                                                                              =115​                                    

    bởi Nguyễn Ánh Dương 20/07/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1.(36+79)+(145-79-36)

    =36+79+145-79-36

    =(36-36)+(79-79)+145

    =0+0+145

    =145

    2.10-[12-(-9-1)]

    =10-[12-(-10)

    =10-(12+10)

    =10-22

    =-12

    3.(38-29+43)-(43+38)

    =38-29+43-43+38

    =(38-38)+(43+43)-29

    =0+0-29

    =-29

    4.271-[(-43)+271-(-17)]

    =271-[(-43)+271+17)]

    =271+43+271+17

    =271+(43+17)

    =271+60

    =331

    5.-144-[29-(+144)-(+144)]

    =-144-(29-144-144)

    =-144-(-259)

    =-144+259

    =115

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

    bởi Hào Nguyễn 29/07/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 115

    bởi Nguyễn Đức Thuận 01/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • Tính giá trị của biểu thức:

    1. (36+79)+(145-79-36) = 115 + 30 = 145

    2. 10 - [ 12-(-9-1)]= 10 - [ 12-(-10)]= 10 - 22 = -12

    3. ( 38 - 29 +43)-(43+38)= 52 - 81 = -29

    4. 271 - [(43)+271-17]= 271 - 297= - 26

    5. -144 - [29-(+144)-(+144) = -144 - (-259) = 115

     

    bởi Nguyen Ngoc Anh 08/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1)145

    bởi nghiêm tiến ngọc 16/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 145

    bởi Nguyễn Hồ Quang Khải 22/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1. 36-36+79-79+145=0+0+145=145

    2.10-(12+9+1)=10-10-12=-12

    3.38-38+43-43-29=-29

    bởi Thắng Phạm 28/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • Dai dòng
    bởi Ha Thao 30/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1=cakkkk

    2=cakkkk

    3=cakkkk

    4=cakkkk

    5=cakkkk

    bonus thêm nha : cakkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk

     

    bởi vũ đình phong 31/08/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 1. ( 36+79 ) + ( 145 - 79 - 36)

    = 36 + 79 + 145 - 79 - 36

    = ( 36 - 36 ) + ( 79-79 ) + 145

    = 0 + 0 + 145

    = 145

    2. 10 - [ 12 - ( -9 - 1 )]

    = 10 - [ 12 - ( -10 )

    = 10 - ( 12 + 10 )

    = 10 - 22

    = -12

    3. ( 38 - 29 + 43 ) - ( 43 + 38 )

    = 38 - 29 + 43 - 43 + 38

    = ( 38 - 38 ) + ( 43 + 43 ) - 29

    = 0 + 0 - 29

    = -29

    4. 271 - [( -43 ) + 271 - ( -17 )]

    =271 - [( -43 ) + 271 + 17)]

    = 271 + 43 + 271 + 17

    = 271 + ( 43 + 17 )

    = 271 + 60

    = 331

    5. -144 - [ 29 - ( +144 ) - ( +144 )]

    = -144 - ( 29 - 144 - 144 )

    = -144 - ( -259 )

    = -144 + 259

    = 115.

    Chúc bạn học tốt!!! wink

    bởi Nguyễn Minh Đức 07/09/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan