AMBIENT
UREKA

Dịch cho mình đoạn văn này sang Tiếng Anh nhé: Hôm nay là ngày đầu tiên đi học. Tiết Toán rất là vui, vì thầy mới dạy lớp tôi nên phải làm quen.

Dịch cho mình đoạn văn này sang Tiếng Anh nhé ( nhớ là đúng ngữ pháp):

Hôm nay là ngày đầu tiên đi học. Tiết Toán rất là vui, vì thầy mới dạy lớp tôi nên phải làm quen. Đến tiết Địa lí thì mình phát biểu rất nhiều lần và trả lời một câu hỏi khó nên được cộng thêm một điểm. Thầy Tiếng Anh thì rất là chu đáo đã ôn lại cho lớp thì hiện tại đơn và tôi đã biết thêm nhiều kiến thức mới. Nói tóm lại là hôm nay rất là vui.

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (2)

 • Hôm nay là ngày đầu tiên đi học. Tiết Toán rất là vui, vì thầy mới dạy lớp tôi nên phải làm quen. Đến tiết Địa lí thì mình phát biểu rất nhiều lần và trả lời một câu hỏi khó nên được cộng thêm một điểm. Thầy Tiếng Anh thì rất là chu đáo đã ôn lại cho lớp thì hiện tại đơn và tôi đã biết thêm nhiều kiến thức mới. Nói tóm lại là hôm nay rất là vui.

  Translate into English:

  Today is the first day of school. Mathematics is very fun, because the new teacher taught me should be familiar. To geography, I say a lot of times and answer a difficult question should be added one point. The English teacher was very thoughtful and gave a good review of the current single and I learned a lot of new knowledge. In short, today is very fun.

    bởi Phạm Trung Kiên 09/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Today is the first day of school. Math is very fun, because my new teacher should be familiar. When I came to Geography, I said many times and answered a difficult question, so I added a point. The English teacher was very thoughtful and reviewed for the class, the present tense and I gained a lot of new knowledge. In short, it was fun today.

    bởi Vũ Minh Khang 27/12/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
MGID

Các câu hỏi mới

ADMICRO

 

YOMEDIA
ON