AMBIENT
UREKA

Dịch đoạn văn sau: Xin chào tất cả các bạn. Tên của mình là Huyên

Dịch đoạn văn sau:

Xin chào tất cả các bạn. Tên của mình là Huyên. Như bạn có thể thấy, thời tiết hôm nay rất tốt.Có nhiều nắng và bầu trời cũng rất trong xanh nữa, các bạn ạ! Trong bức tranh, ba của mình thì đang đọc báo. Mẹ của mình thì đang nghe máy radio. Cả ba và mẹ mình đều đang ngồi trên ghế (ghế dài). Anh trai của mình thì đang chơi đàn ghi ta. Mình và em gái mình thì đang đọc sách. 

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (4)

 • Hello everybody. My name is Huyen. As you can see, the weather of today is very good. It is sunny and the sky also very clear again, my friends! In the painting, my father is reading newspaper. My mother is listening to the radio then. Both my mother and father are sitting on the couch. My older brother is playing the guitar. I and my sister are reading books.

  mk làm thế này đc ko  leu

  góp ý nha   hihi

    bởi Nguyễn Thi 25/03/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Dịch đoạn văn sau:Xin chào tất cả các bạn. Tên của mình là Huyên. Như bạn có thể thấy, thời tiết hôm nay rất tốt.Có nhiều nắng và bầu trời cũng rất trong xanh nữa, các bạn ạ! Trong bức tranh, ba của mình thì đang đọc báo. Mẹ của mình thì đang nghe máy radio. Cả ba và mẹ mình đều đang ngồi trên ghế (ghế dài). Anh trai của mình thì đang chơi đàn ghi ta. Mình và em gái mình thì đang đọc sách. 

  Tiếng Anh:

  Translate the following paragraph: Hello everyone. My name is Huyen. As you can see, the weather is very good today. There are lots of sunshine and the sky is also very clear, guys! In the picture, my father is reading the newspaper. My mother is listening to the radio. Both my father and my mother are sitting on chairs (benches). My brother is playing the guitar. I and my sister are reading.

    bởi @%$ Đạo 17/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
MGID

Các câu hỏi mới

ADMICRO

 

YOMEDIA
ON