RANDOM
VIDEO

Nêu lợi ích của đa dạng sinh học

Nêu lợi ích cùa đa dạng sinh học.

Theo dõi Vi phạm
RANDOM

Trả lời (1)

 
 
 
 • Lợi ích đa dạng sinh học: Đa dạng sinh học có vai trò quan trọng trong duy trì sự sống.Ngoài việc cung cấp nguồn nguyên liệu công ngiệp,lương thực thực phẩm, nhiều loại thuốc cho con người chúng còn có thể ổn định hệ sinh thái nhờ sự tác động qua lại giữa chúng.

  Gần đây,thuốc trị bệnh bạch cầu có thể được trích từ một loài hoa - ROSY PERIvWRINKLE( dừa cạn hồng)chỉ được tìm thấy ở Masdagscar và thuốc trị bệnh ung thư vú từ cây THỦY TÙNG ở Tây Bắc Pacific.Các sản phẩm từ động vật.thực vật được làm dùng đồ trang sức, năng lượng,vật liệu xây dựng,lương thực và các vật dụng cần thiết khác. Những vườn sinh học được thành lập với rất nhiều loài hoang dã tạo vẻ đẹp phục vụ nhu cầu giải trí của con người .

  Về mặt sinh thái đa dạng sinh học còn có vai trò quan trọng trong bảo vệ sức khỏe và tính toàn bộ của hệ sinh thái thế giới.Cung cấp lương thực,lọc qua các chất độc, điều hòa khí hậu của Trái đất,điều chỉnh cung nước ngọt .. Nếu mất những loài hoag dã ẽ làm mất sự cân bằng sinh thái và ảnh hưởng tới con người và chất lượng của cuộc sống .

  Thay đổi tính đa dạng và nơi cư trú của sinh học cũng ảnh hưởng tới sức khỏe và bệnh tật của con người

    bởi Trần Sỹ Kiên 16/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1