AMBIENT

Cây thực phẩm là cây gì?

bởi Nguyễn Anh Phước Phước 29/04/2019

cây thực phẩm là cây gì?

ADSENSE

Câu trả lời (10)

 • Cây thực phẩm là những cây trồng nên thực phẩm . Mà Thực phẩm hay còn được gọi  thức ăn  bất kỳ vật phẩmnào, bao gồm chủ yếu các chất: chất bột (cacbohydrat), chất béo (lipit), chất đạm (protein), hoặc nước, mà con người hay động vật có thể ăn hay uống được, với mục đích cơ bản  thu nạp các chất dinh dưỡng nhằm nuôi dưỡng cơ thể hay vì sở thích.

  bởi Mai ..... 29/04/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • chắc vậy nhưng bn ngắn gọn để còn thi nữa chứ

  bởi Phạm Nguyễn Hoàng Anh 29/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • là loài cây có thể dùng cho việc ăn

   

  bởi :-( RAYNE 30/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • là những cây có thể chế biến thành thức ăn

  bởi Nguyễn Thuỷ Trúc 01/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Thực phẩm hay còn được gọi là thức ăn [1] là bất kỳ vật phẩm nào, bao gồm chủ yếu các chất: chất bột (cacbohydrat), chất béo (lipit), chất đạm (protein), hoặc nước, mà con người hay động vật có thể ăn hay uống được, với mục đích cơ bản là thu nạp các chất dinh dưỡng nhằm nuôi dưỡng cơ thể hay vì sở thích. Các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vậtthực phẩm có nguồn gốc động vậtvi sinh vật hay các sản phẩm chế biến từ phương pháp lên men như rượubia. Mặc dù trong lịch sử thì nhiều nền văn minh đã tìm kiếm thực phẩm thông qua việc săn bắn và hái lượm, nhưng ngày nay chủ yếu là thông qua trồng trọtchăn nuôiđánh bắt và các phương pháp khác.

  Phần lớn các nền văn hóa đều có nghệ thuật ẩm thực. Văn hóa ẩm thực là một tập hợp cụ thể của các truyền thống, thói quen, sở thích, cách thức chọn lựa thực phẩm và tập quán trong nấu ăn. Việc nghiên cứu các khía cạnh của ẩm thực gọi là khoa học về nghệ thuật ẩm thực. Nhiều nền văn hóa đã đa dạng hóa các chủng loại thực phẩm của mình bằng các phương pháp chế biến, nấu nướng và sản xuất. Bên cạnh đó, việc buôn bán các loại lương thực, thực phẩm cũng tạo điều kiện để các nền văn hóa đa dạng hóa hơn nữa các chủng loại thực phẩm của mình. Trong khi con người, về bản chất là động vật ăn tạp, thì tôn giáo và các định kiến xã hội, chẳng hạn như các tiêu chuẩn luân lý, thường có ảnh hưởng tới các chủng loại thực phẩm mà xã hội đó tiêu thụ. An toàn thực phẩm cũng là một vấn đề cần được quan tâm với các bệnh do ăn uống.

  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • -cây thực phẩm là cây dùng để sử dụng cho con người hằng ngày như:

  + cây lúa 

  + cây ngô (bắp)

  +cây đậu (đỗ).

  bởi phan thị cẩm ly 01/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • cây thực phẩm là cây:

  -cây lúa

  -cây ngô

   

  bởi Bình Thiên 16/08/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

AMBIENT
?>