ON
YOMEDIA
VIDEO

Viết kết bài tả một chuyến về quê

ket bai cho bai van ta mot chuyen ve que

ai giup minh nha , cac chi gioi van nghi cho em mot doan ket bai , dai hay ngan cung duoc

khocroi

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (7)

 
 
 
 • “Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày....” Những câu thơ thân thương ấy mỗi lần vang lên tôi lại thấy nhớ ông bà, nhớ lần về quê với bao kỉ niệm. Và lúc đó, tôi ước mình là một cánh diều để bay ngay về với quê hương.

   

    bởi Olivers Tin 17/01/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Thời gian trôi qua mau cũng đã đến lúc bố mẹ phải đi làm, em cũng cần chuẩn bị cho năm học mới. Trước khi chia tay, ông tặng em chiếc cần câu của ông và dặn: "Khi nào rảnh thì lại lên đây chơi với ông nhé".

    bởi ミ★Bạch Kudo★彡 17/01/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • Những ngày ở quê vội vã qua đi trong sự nuối tiếc của em vì hầu hết những cuộc chơi còn đang dang dở. Ngày trở về thành phố ông bà còn cho rất nhiều quà. Bà ôm em vào lòng khóc nhưng không rơi nước mắt. Bà nói: Cháu bà ngoan! Về thành phố nhớ chăm chỉ học hành, lần sau trở lại chắc cháu bà lớn lắm. Em không nức nở như lúc mới về mà chỉ dửng dưng. Ở trong lòng bà em cảm thấy quê nội ấm áp, thiêng liêng, cao quý mà gần gũi xiết bao.

    bởi ミ★Bạch Kudo★彡 17/01/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • Chỉ sau mấy ngày ở quê nội tôi đã có thêm rất nhiều bạn, những người bạn chân chất thật thà và họ rất quý tôi. Họ thường rủ tôi đi chơi, giới thiệu cho tôi nghe những thứ đặc trưng của vùng thôn quê. Và thú nhất là vào buổi trưa, chúng tôi lại leo lên đồi cọ, ở đó cái nắng nóng đâu chẳng thấy mà chỉ thấy gió mát và bóng râm. Chúng tôi ngồi dưới tán cọ, nghe gió thổi xào xạc trên những tàu lá cọ, cả rừng cọ đung đưa theo nhịp gió, nghe như bản nhạc của đồng quê. Giữa không gian thanh bình ấy tôi thấy mình như lạc đến một nơi nào xa lắm. Quê nội tôi thật đẹp phải không các bạn! Thời gianthấm thoắt trôi đi, đã đến lúc tôi phải rời quê nội trở về thành phố. Ngày chia tay, bà nội nhìn tôi rơm rớm nước mắt, bà chúc tôi học giỏi để sang năm lại về thăm bà. Các bạn trong xóm cũng đến tạm biệt tôi. Bước lên xe, lòng tôi đầy tiếc nuối, quê nội cứ khuất dần ở phía sau, tôi thầm hứa sang năm sẽ học thật giỏi để lại được bố mẹ cho về thăm nội. Trong tôi, quê nội thật gần gũi và thân thương đến lạ thường.

    bởi ミ★Bạch Kudo★彡 17/01/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • Lần về quê lần này đã gợi lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ và càng làm cho tình yêu quê trong tôi nảy nở tốt đẹp hơn trước. Tôi chợt thấy hăng hái hơn khi quay trở lại với phố phường đông đúc và mong mỏi thêm những lần về quê ý nghĩa như thế.

    bởi Lê Thanh Ngọc 20/01/2019
  Like (5) Báo cáo sai phạm
 • Sao ba tháng hè lại nhanh vậy nhỉ, đã hết rồi sao! Em chào ông bà để về lại thành phố mà lòng cứ luyến tiếc mãi, không muốn rời. Thấy vậy, bố mẹ liền bảo nếu năm sau em được học sinh giỏi thì lại cho về ngoại chơi tiếp. Vui quá, vậy là em lại có thêm động lực để học tập rồi được về với nội rồi.

    bởi Linh Trần 14/07/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1