Vì sao xã hội cần phải có pháp luật?

bởi Nguyễn Trà Long 04/10/2018

Vì sao xã hội cần phải có pháp luật?

Câu trả lời (7)

 • Sở dĩ phải có pháp luật là bởi vì: Pháp luật là các quy định chuẩn mực về những việc được làm, những việc phải làm và những việc không được làm, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

  bởi Đinh Trí Dũng 04/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Pháp luật là các quy định chuẩn mực về những việc được làm, những việc phải làm và những việc không được làm, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Nếu không có pháp luật thì sẽ bất ổn, xã hội không phát triển được.

  bởi Trần hải Hà 04/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Pháp luật là do người định ra và được sưã đổi theo theo sự nhận biết cuả xã hôị , nó cũng như là một khuôn khổ hiện hành trong cuộc sống để con người noi theo và ...... vậy thôi nếu kô có thì chỉ 1 chữ thôi (loạn)

  bởi Nguyễn Trần Bảo Khôi 04/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Vì trong xã hội có rất nhiều điều bất công,đối xử không công bằng với nhau,nhũng nguoif tốt thì bị oan,người xaaus thì hoành hành khắp nơi.

  bởi @%$ Đạo 07/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Pháp luật là hệ thống các quy tắc xử sự chung do nhà nước ban hành và được nhà nước đảm bảo thực hiện bằng quyền lực nhà nước.

  Sở dĩ phải có pháp luật là bởi vì: Pháp luật là các quy định chuẩn mực về những việc được làm, những việc phải làm và những việc không được làm, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • để có thể sử lí những người vi phạm

  bởi nohara shinnosuke 24/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan