RANDOM
VIDEO

Hãy kể lại một chuyện vui xảy ra trong lớp em.

Hãy kể lại một chuyện vui xảy ra trong lớp em.

Theo dõi Vi phạm
RANDOM

Trả lời (6)

 
 
 
 •     Mỗi ngày đi học là một ngày vui - câu nói ấy quả thật không sai. Với tôi, được đi học là một niềm hạnh phúc. Ở lớp học có rất nhiều chuyện, vui cũng có mà buồn cũng có. Trong số những sự việc ấy, có một chuyện vui mà tôi luôn nhớ, đó chính là các bạn nam lớp tôi tổ chức ngày 8- 3 cho cô giáo và các bạn nữ.

      Lớp tôi có có 20 bạn nữ nhưng chỉ có 9 bạn nam, lớp học với số con gái gấp đôi con trai, vì vậy nên phái nam trong lớp vô cùng yếu thế. Con gái lớp tôi rất nghịch, luôn bày trò để bắt nạt các bạn nam, nhiều lần còn bị cô giáo phê bình vì trêu các bạn quá đáng. Các bạn nam lớp tôi rất hiền nên đó cũng là lý do luôn bị chúng tôi bắt nạt. Hôm ấy là ngày 7-3, con trai lớp khác đang rầm rộ chuẩn bị hoa, quả và bánh kẹo tổ chức ngày 8-3, trong khi lớp tôi chưa có động tĩnh gì. Lũ con gái chúng tôi bảo nhau rằng: “ Tại chúng mình bắt nạt các bạn nam nhiều quá nên các bạn ấy không tổ chức gì cho chúng mình đâu, thôi đành nhìn con gái lớp người ta vậy!”. Tan buổi học, chúng tôi về nhà, trong lòng cũng hơi ganh tị một chút khi các lớp khác ở lại trang trí lớp. Chúng tôi tự nhủ sẽ chẳng có gì vào ngày 8 -3.

      Sáng hôm sau, khi đến lớp, tất cả bạn nữ đều rất bất ngờ khi trong lớp có rất nhiều bóng bay, dây kim tuyến được treo trên tường. Cuối lớp có một hàng bóng bay với chữ :“Happy Woman’s Day”, trên bàn mỗi bạn nữ đều có một bông hoa và một thanh kẹo. Ở bàn giáo viên có một chiếc bánh gato rất to mà các bạn nam đã đặt trước, trên đó ghi: “Chúc cô và các hot girl 6A 8-3 vui vẻ!”. Trên bảng là dòng chữ vô cùng nắn nót: “Chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp thành công và đừng bắt nạt chúng tớ nữa nhé!”. Chúng tôi đã vô cùng bất ngờ và xúc động vì những gì mà các bạn nam đã chuẩn bị. Các bạn ấy đã lên kế hoạch từ rất lâu để có thể chuẩn bị mọi thứ tươm tất như vậy. Ngày hôm ấy, chúng tôi chơi rất vui vì cô giáo chủ nhiệm đã dành tiết sinh hoạt để lớp tổ chức ngày 8-3. Lớp trưởng đại diện các bạn nam gửi tặng các bạn nữ và cô giáo những lời chúc tốt đẹp. Bạn Lan cũng đã đại diện các bạn nữ cảm ơn các bạn nam vì những gì các bạn đã làm. Ngày hôm ấy, chúng tôi chơi rất nhiều trò chơi do cô tổ chức. Có lẽ từ bây giờ chúng tôi sẽ không bắt nạt các bạn nam nữa vì chúng tôi biết các bạn ấy đã lớn, đã trưởng thành và biết suy nghĩ hơn.

      Đó là một kĩ niệm rất vui diễn ra ở lớp tôi mà tôi luôn nhớ mãi. Chúng tôi sẽ luôn trân trọng những gì mà các bạn nam dành tặng. Lớp chúng tôi sẽ luôn đoàn kết cũng giúp nhau trong học tập và cuộc sống.

    bởi trang lan 14/02/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Cũng mạng đẻ ra
    bởi Bùi Châu Hương 17/02/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Tham khảo tại đây: https://hocvanvanhoc.com/hay-ke-mot-chuyen-vui-hoac-chuyen-buon-xay-ra-trong-lop.html

    bởi [Youtuber] AnhLoc2007 18/02/2020
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • Những năm tháng tuổi thơ đang vội vã qua nhanh. Vừa đó thôi mà chúng ta đã phải chia tay thời tiểu học. Nhớ ngày nào mới bước đến cổng trường, tay cứ níu chắc không chịu rời bàn tay mẹ. Thế mà thoáng cái đã đến những ngày cuối cấp. Hôm chia tay mái trường cấp một, lũ chúng tôi đứa nào đứa nấy sóng mắt đỏ hoe nhưng đó lại là kỷ niệm vui nhất, sâu sắc nhất của chúng tôi - tập thể lớp 5C.

  Thời gian trôi nhanh không níu lại được. Sau những kỳ thi háo hức và vất vả, hôm ấy chúng tôi tổ chức buổi chia tay lớp và cô giáo chủ nhiệm.

  Khác hẳn mọi hôm, hôm ấy không khí lớp trầm hẳn. Mọi người nhìn nhau ái ngại khi nghĩ rằng chỉ mấy tiếng nữa thôi, ai sẽ về nhà nấy, rồi mỗi người sẽ đến một ngôi trường mới chẳng biết bao giờ sẽ họp mặt được nhau. Tuy chưa hiểu lắm, nhưng chúng tôi đứa nào cũng thấy buồn.

  Đúng bảy rưỡi, cô giáo chủ nhiệm bước vào. Hôm nay cô mặc một bộ quần áo mới, giản dị nhưng vẫn toát lên được vẻ thanh nhã và đôn hậu. Đôi mắt hơi nâu của cô nhìn chúng tôi hiền từ và trìu mến. Giọng của cô vẫn quen thuộc quá, nhẹ nhàng mà sâu sắc như mỗi lúc giảng bài.

  Hôm nay các em như những con chim đã lớn. Ngày mai dù các em có đi tới mái trường nào thì cũng luôn nhớ phải phát huy hơn nữa truyền thống học tập và đoàn kết của lớp 5C. Cô hy vọng và chờ mong các em thành đạt.

  Bạn lớp trưởng thay mặt lớp đứng lên cảm ơn cô nhưng chưa nói hết lời nước mắt cứ chảy ròng ròng. Trong các bạn cán bộ, tôi là bạn nam duy nhất. Tôi mạnh mẽ đứng lên:

  Em thưa cô, hôm nay là ngày lớp ta tổng kết. Em xin phép cô, chúng em muốn dành tặng cô và bạn Hải Minh một sự bất ngờ.

  Nói rồi tôi dõng dạc bước lên tay cầm bó hoa tươi thắm:

  Thưa cô! Tuy cô chỉ chủ nhiệm chúng em có một năm nhưng tình cảm mà cô dành cho chúng em thật là sâu sắc. Chúng em xin dành tặng cô bó hoa này để bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm yêu kính đến cô.

  Tôi bước tới cô, cả lớp rộn ràng tiếng vỗ tay không ngớt.

  Xem thêm:

  Em thưa cô! Tôi tiếp: thật là đặc biệt, ngày chia tay lớp hôm nay lại đúng là ngày sinh nhật bạn Hải Minh. Hải Minh có hoàn cảnh khó khăn nhất lớp mình nhưng thành tích học tập của bạn thì chúng em không ai là không nể phục. Buổi liên hoan hôm nay. chúng em muốn cảm ơn cô và cũng là để chúc mừng bạn Hải Minh. Chúc tất cả các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

  Cả lớp lại rộn lên tiếng vỗ tay. Buổi liên hoan diễn ra vui vẻ trái với dự đoán của tụi cán bộ lớp chúng tôi. Chỉ thoáng thấy có vài giọt nước mắt còn thì không khí sôi nổi y như những ngày học đã qua. Mọi người tíu tít chào nhau, những lời chúc, những ước nguyện tràn ngập căn phòng.

  Buổi sáng trôi qua nhanh chóng. Chúng tôi ra về vẫn trong cảm giác xôn xao khó tả nhưng không phải là buồn mà là sự hồi hộp đợi chờ một tương lai tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

    bởi Vũ Minh Khang 15/03/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_picture] => 304_1605583707.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://tracnghiem.net/thptqg/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
      [banner_startdate] => 2020-10-19 00:00:00
      [banner_enddate] => 2020-11-30 23:59:00
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

  [1] => Array
    (
      [banner_picture] => 202_1605583688.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://tracnghiem.net/de-kiem-tra/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
      [banner_startdate] => 2020-11-02 00:00:00
      [banner_enddate] => 2020-11-30 23:59:00
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

)