ON
YOMEDIA
VIDEO

Em hãy cho biết việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế có ý nghĩa gì ?

Các anh chị giúp e ạ . Em cám ơn
Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (6)

 
 
 
 •  

  Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào. Ngang hàng với vua phong kiến phương Bắc. Ý nghĩa việc thành lập nhà nước Vạn Xuân . Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào

  Like (2) Báo cáo sai phạm
 • Nhằm khẳng định rằng nước ta là nước đã có vua, là một nước độc lập, sẵn sàng đấu tranh. Cũng là để đoàn kết lòng dân, tập trung đánh giặc.

    bởi Phạm Phương Thảo 30/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào. Ngang hàng với vua phong kiến phương Bắc. Ý nghĩa việc thành lập nhà nước Vạn Xuân : ... Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào.

    bởi hoàng vinh 01/05/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào. Ngang hàng với vua phong kiến phương Bắc. Ý nghĩa việcthành lập nhà nước Vạn Xuân : ... Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào.

    bởi nguyễn phương mai 01/05/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào. ... Việc Lý Bí lên ngôi hoàng đế là khẳng chủ quyền và sự độc lập của đất nước, không phụ thuộc vào một nước nào. Ngang hàng với vua phong kiến phương Bắc.

    bởi -=.=- Gia Đạo 24/05/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1