ON
YOMEDIA
VIDEO

Nếu gặp phải bạn chưa tốt, bạn xấu thì em xử sự như thế nào?

Bài 1 : Nếu gặp phải bạn chưa tốt, bạn xấu thì em xử sự như thế nào ?

Bài 2 : Trong cuộc sống của chúng ta ai cũng có một bạn nhưng tại sao chỉ có những tình bạn trong thoáng chốc, thời gian ngắn rồi chia tay. Nhưng cũng có những tình bạn bền vững, sâu đậm. Vì sao ?

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (2)

 
 
 
 • bạn tốt là những ng bạn đưa ta tới con đg đúng đắn không chơi với chúng ta chỉ vì lợi luôn nói ra những khuyết điểm của khi ta vấp ngã trong cuộc sống thì họ sẽ cười một cách rất vui vẻ nhưng nụ cười đó không phải cười vì họ thấy vui mà là cười để cho chúng ta cố gắng hơn (như là chê bay để chúng ta cố gắng hơn), còn bạn xấu là những ng chơi với chúng ta vì lợi ích cá nhân luôn có những toan tính nhỏ nhen ích kỉ , luôn rủ rê chúng ta vào những con đg sai trái , khi thấy ta vấp ngã họ sẽ cười trong lòng hoặc nói xấu sau lưng (như ngu thì chết chứ có tội tình j , cho mà chết) nếu gặp bạn tốt thì e sẽ có một mối quan hệ tình bạn lâu dài và vững trãi , nhưng nếu gặp bạn sấu thì tình bạn đó sẽ nhanh tróng tan biến theo cát bụi mà thui.

  trâm ngôn của e trong tình bạn là:

  Đã là bạn thì suốt đời là bạn

  Đừng sống nửa ,cạn nửa vơi

  Đừng lừa dối ng khác

  Vì những ng bạn lừa dối

  Lại là những ng tin tưởng bạn nhất

  trong cuộc sống có những tình bạn lâu dài nhưng cx có những tình bạn thoáng chốc là chia tay lí do rất đơn giản đó là vì tình bạn dựa trên lòng ti tưởng , tình cảm và cảm xúc mà họ dành cho nhau . Muốn có một tình bạn lâu dài , vững chắc bền sâu thì những thứ cần thiết nhất trong tình bạn phải đến từ hai hoặc nhiều phía . Nếu chỉ có từ một phía thì tình bạn đó cx sẽ thoáng chốc bay đi như một cơ giói nhẹ lướt qua mà thôi.

  mk ngạy quá thui chúc ad học tốt ngheleuleuleuleu

    bởi Nguyễn Hồng Hạnh 18/12/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • câu 2 :

  - những tình bạn trong thoáng chốc , thời gian ngắn rồi chia tay là tình bạn không trong sáng ( lợi dụng bạn , chán bạn , ghét bạn ,...)

  - những tình bạn bền vững , sâu đậm là tình bạn trong sáng ( không bỏ rơi bạn giữa lúc khó khăn , giúp đỡ lẫn nhau ,...)

    bởi Nguyễn Hoàng Tuân 19/12/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1