Phần Mềm Học Tập

 • Luyện gõ bàn phím nhanh với Finger Break out

  Luyện gõ bàn phím nhanh với Finger Break out
  Mục đích của bài học bài Luyện gõ bàn phím nhanh với Finger Break out nhằm giúp các em hiểu mục đích và ý nghĩa của phần mềm Finger Break out, ôn luyện gõ bàn phím; biết các vị trí đặt các ngón tay trên bàn phím; rèn kỹ năng gõ bàn phím nhanh và chính xác hơn; vận dụng được kỹ năng và thói quen gõ bàn phím bằng mười ngón tay; vận dụng thành thạo cách gõ bàn phím bằng mười ngón tay. Mời các em cùng theo dõi nội dung bài học dưới đây.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Tìm hiểu thời gian với phần mềm Sun Times

  Tìm hiểu thời gian với phần mềm Sun Times
  Mục đích của bài học bài Tìm hiểu thời gian với phần mềm Sun Times nhằm giúp các em hiểu được các chức năng chính của phần mềm, sử dụng phần mềm để quan sát thời gian địa phương của các vị trí khác nhau trên trái đất; có thể tự thao tác và thực hiện một số chức năng chính của phần mềm; hiểu biết thêm về thiên nhiên, trái đất, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống. Dưới đây là nội dung của bài học mời các em cùng theo dõi.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Học vẽ hình với phần mềm GeoGebra

  Học vẽ hình với phần mềm GeoGebra
  Mục đích của bài học bài Học vẽ hình với phần mềm GeoGebra nhằm giúp các em biết khái niệm Geogebra là gì?, biết cách khởi động Geogebra, nhận biết được các thành phần trên Geogebra và làm quen với một số công cụ làm việc chính của Geogebra. Dưới đây là nội dung của bài học mời các em cùng theo dõi.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Quan sát không gian với phần mềm Yenka

  Quan sát không gian với phần mềm Yenka
  Mục tiêu của bài học bài Quan sát không gian với phần mềm Yenka nhằm giúp các em biết khái niệm phần mềm Yenka, cách thêm các tính năng, các thành phần trên màn hình chính của phần mềm; công dụng, cách thực hiện đối với các công cụ làm việc chính của phần mềm;.... Mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết của bài học dưới đây.

  10 trắc nghiệm

  Xem chi tiết