AMBIENT

No choice teen's Profile

No choice teen

No choice teen

01/01/1970

Số câu hỏi 0
Số câu trả lời 96
Điểm 457
Kết bạn

Bạn bè (1)

Hoạt động gần đây (101)

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: CÁI ỨNG DỤNG NHƯ CỨT CHÓ Cách đây 15 giờ

  Phạm Minh Quân ứng dụng của hoc247 á

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: so sánh A=2018^10 2018^0;B=2019^10 Cách đây 1 tuần

  A < B

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Giúp mk Cách đây 1 tuần

  11

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Đê đê phong giun chung ta co bien phap gi may ban giup minh voi minh dang can gap nhe Cách đây 2 tuần

  đi tẩy giun định kì; giữ gìn vệ sinh

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Ngữ văn 7 trg108 Cách đây 2 tuần

  Gần nhà em có rất nhiều cây. Cây phượng có, cây mai có, cây đa cũng có. Nhưng gia đình em thích nhất là cây... ATM. Hằng ngày, người người đến chăm sóc.

  Cây ATM đó thuộc ngân hàng... Nó màu xanh dương, có màn hình và nút để bấm chọn số tiền mình cần. Ngoài ra, nó còn có các chỗ để lấy tiền, chỗ để rút thẻ. Nó rất cao và to, ngày nào đi cùng mẹ em cũng cũng thấy mẹ em khổ sở đứng trên bậc tam cấp để rút tiền.

  Em rất yêu quý cây ATM này, vì cây chẳng những cho ra tiền mà còn làm đẹp khu phố nhà em. 

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Cây có 7 chữ cái dùng để nấu canh cua có thân lá màu xanh, mềm, nhớt là cây gì? Cách đây 2 tuần

  mồng tơi

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Văn biểu cảm lớp 7 Cách đây 2 tuần

  “Những chiếc giỏ xe, chở đầy hoa phượng. em chở mùa hè của tôi đi đâu…”. Mỗi lần nghe những giai điệu du dương và quen thuộc ấy, lòng tôi thấy nao nao buồn. Những lời ca gợi cho tôi nhớ về một loài hoa tôi yêu quý.

  Không hiểu sao mỗi lần tưởng tượng về hoa phượng trong đầu tôi lại xuất hiện hàng trăm đốm lửa liên tiếp ấm nóng đến chói chang. Hầu hết những người yêu hoa phượng đều nói: “Nó đẹp vì biết tận hiến hết mình vẻ đẹp”. Phượng không đỏ thẫm như nhung như mấy bông hồng kiều diễm. Nó đỏ rực và thậm chí rất tươi. Những cánh hoa lượn theo những đường cong tùy ý, lúc nở, nó túa ra đều như một chiếc chong chóng sắp quay. Hương phượng thơm thoang thoảng chứ không ngạt ngào như hoa sữa. vì thế thưởng thức hương hoa phượng bao giờ cũng tìm ra được những cảm giác thư thái, an lành.

  Phượng bắt đầu thắp lửa lúc đầu hè. Bởi thế mà cũng giống mọi người, tôi yêu hoa phượng bởi nó khắc ghi những dấu mốc quan trọng của đời tôi. Phượng nở là dấu ấn của mùa thi. Ở đó, tôi dù thành công hay thất bại nhưng tôi đã có những bài học và tôi vì thế đã trưởng thành. Phượng nở rộ cũng là lúc phải chia tay. Ôi! Chỉ cần nghĩ vậy thôi tôi cũng đã cảm thấy nao lòng. Năm nào cũng vậy, tuy đã thành lệ nhưng không làm sao quên được cảm giác bồi hồi xao xuyến ấy. Cứ đến đầu tháng năm, khi hoa phượng đang lúc đỏ tươi và bước vào kì thi đẹp nhất thì cũng là lúc tụi học trò chúng tôi lục đục cho những ngày hè sôi động. tuy những ngày hè vui vẻ đang chực đón chờ, nhưng chúng tôi vẫn thấy buồn lắm. Bạn bè cả năm học vui vẻ với nhau vậy mà bây giờ phải tạm xa mấy tháng. Chúng tôi buồn thậm chí có bạn còn phát khóc khi phải trải qua những lần như thế.

  Hoa phượng đẹp và tất nhiên nó sẽ mãi là biểu tượng cho tuổi học trò. Hoa phượng rất giống lũ học trò nhỏ chúng tôi bởi nó cũng ngây thơ và cũng sống hết mình một cách thủy chung bằng tấm lòng son đỏ. Dưới mái trường cấp một thân yêu, không phải ai hết mà chính là hàng phượng đã chứng kiến lũ học trò chúng tôi lần lượt trưởng thành. Giờ đây khi đã chia xa, tôi nhớ đến nao lòng hàng phượng, nhớ những bông hoa đỏ khắc ghi bao kỉ niệm học trò nhất là những kỉ niệm của năm học lớp 5.

  Ở ngôi trường mới của chúng tôi, hàng phượng mới trồng chưa kịp trổ hoa. Nhưng tôi vẫn chờ với một tình yêu và một niềm nhớ nhung da diết. Hoa phượng không biết tự lúc nào đã trở thành một phần máu thịt của tôi. Nó là tình yêu của tôi, là nỗi nhớ mà tôi đã dành trọn cho một thời học trò đầy cảm xúc

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: So sánh 2^300 3^300 4^300 và 729×24^100 Cách đây 2 tuần

  chỗ cách nhau là nhân à

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Để phòng tránh giun móc câu ta phải: Cách đây 2 tuần

  B

 • No choice teen đã trả lời trong câu hỏi: Tại sao tỉ lệ mắc bệnh giun đũa ở nước ta lại cao ? Cách đây 2 tuần

  ăn bẩn

Điểm thưởng gần đây (103)

 • No choice teen: trả lời câu hỏi, user trả lời được +5 (+5đ) Cách đây 15 giờ
 • No choice teen: thêm 1 user like, cộng 1 (+1đ) Cách đây 5 ngày
 • No choice teen: trả lời câu hỏi, user trả lời được +5 (+5đ) Cách đây 1 tuần
 • No choice teen: trả lời câu hỏi, user trả lời được +5 (+5đ) Cách đây 1 tuần
 • No choice teen: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 tuần
 • No choice teen: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 tuần
 • No choice teen: thêm 1 user like, cộng 1 (+1đ) Cách đây 2 tuần
 • No choice teen: thêm 1 user like, cộng 1 (+1đ) Cách đây 2 tuần
 • No choice teen: trả lời câu hỏi, user trả lời được +5 (+5đ) Cách đây 2 tuần
 • No choice teen: trả lời câu hỏi, user trả lời được +5 (+5đ) Cách đây 2 tuần