YOMEDIA

Rút gọn biểu thức A=(5x 5)^2 10(x-3)(1 x) x^2-6x 9C=(x-y-z)^2 2(x-y-z)(y z) (y z)^2

A=(5x 5)^2 10(x-3)(1 x) x^2-6x 9C=(x-y-z)^2 2(x-y-z)(y z) (y z)^2 Mn giúp mình với!!
Theo dõi Vi phạm
ADMICRO

Trả lời (2)

 
 
  • Đơn giản hóa
    5x + -2.1 = x + -5.3
    
    Sắp xếp lại các điều khoản:
    -2.1 + 5x = x + -5.3
    
    Sắp xếp lại các điều khoản:
    -2,1 + 5x = -5,3 + x
    
    Giải quyết
    -2,1 + 5x = -5,3 + x
    
    Giải cho biến 'x'.
    
    Di chuyển tất cả các điều khoản có chứa x sang trái, tất cả các điều khoản khác sang phải.
    
    Thêm '-1x' vào mỗi bên của phương trình.
    -2.1 + 5x + -1x = -5.3 + x + -1x
    
    Kết hợp như các điều khoản: 5x + -1x = 4x
    -2,1 + 4x = -5,3 + x + -1x
    
    Kết hợp như các điều khoản: x + -1x = 0
    -2,1 + 4x = -5,3 + 0
    -2,1 + 4x = -5,3
    
    Thêm '2.1' cho mỗi bên của phương trình.
    -2.1 + 2.1 + 4x = -5.3 + 2.1
    
    Kết hợp như các điều khoản: -2.1 + 2.1 = 0.0
    0,0 + 4x = -5,3 + 2,1
    4x = -5.3 + 2.1
    
    Kết hợp như các điều khoản: -5.3 + 2.1 = -3.2
    4x = -3,2
    
    Chia mỗi bên cho '4'.
    x = -0,8
    
    Đơn giản hóa
    x = -0,8
      bởi Super Misoo 27/10/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA