YOMEDIA
IN_IMAGE

Phân tích đa thức thành nhân tử: (4x^(2)-25-(2x+5))

4x^(2)-25-(2x+5)

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (3)

  • 4x2-25-(2x+5)

    = (2x-5)(2x+5)-(2x+5)

    =(2x+5)(2x-5-1)

    =(2x+5)(2x-6)

    =(2x+5).2.(x-3)

    =2(2x+5)(x-3)

     

      bởi Hoàng Gia Linh 01/12/2021
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  • 4x2-25-(2x+5)

    = [(2x)2-52]-(2x+5)

    = (2x-5)(2x+5)-(2x+5)

    = (2x+5)(2x-5-1)

    = (2x+5)2(x-3)

    = 2(2x-5)(x-3)

      bởi Lê Trường 03/12/2021
    Like (0) Báo cáo sai phạm
  •    4x2-25-(2x+5)

    =[(2x)2-52]-(2x+5)

    =(2x-5)(2x+5)-(2x+5)

    =(2x+5)(2x-5-1)

    =(2x+5)2(x-3)

    =2(2x+5)(x-3)

      bởi Bùi vũ Thắng Thắng 08/12/2021
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
MGID

Các câu hỏi mới

ADMICRO

 

YOMEDIA
ON