4(3x-2)-3(x-4)=7x-10 (3x-1/2)(-2/3x+1)=0 2x/x+1+3(x-1)/x=5

bởi thủy tiên 06/06/2018

4(3x-2)-3(x-4)=7x-10

(3x-1/2)(-2/3x+1)=0

2x/x+1+3(x-1)/x=5

Câu trả lời (1)

  • 4(3x-2)-3(x-4)=7x-10

    ⇔12x-8-3x+12=7x-10

    ⇔2x=-14

    ⇔x=-7

    các câu còn lại tương tự nha bạn, không khó đâu, cố gắng thì bạn sẽ làm được, chúc bạn học giỏi vui

    bởi Nguyễn Trọng Lâm 06/06/2018
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan